Bị tố ‘nói điêu’ chuyện mua 11ha đất ở Bảo Lộc, quản lý Ngọc Trinh đính chính: ‘Trinh lỡ miệng thôi’

Sao

Quản lý Ngọc Trinh chính thức lên tiếng đính chính sau pha lỡ miệng sở hữu từ 1,1ha lên thành 11ha ở khu đất Bảo Lộc của “nữ hoàng thị phi”.

Liên quan tới vụ việc ồn ào về khu đất 11ha ở Bảo Lộc – Lâm Đồng của Ngọc Trinh, mới đây quản lý của người đẹp cũng chịu lên tiếng phân trần mọi chuyện.

Chia sẻ với ngoisao, người này khẳng định việc Ngọc Trinh mua đất là thật. Tuy nhiên do sự nhầm lẫn trong lúc livestream, “nữ hoàng nội y” đã lỡ miệng nói nhầm thành 11ha và có đính chính ngay sau đó. “Khi dựng video buổi livestream của Ngọc Trinh, một số nơi cắt bỏ đoạn Trinh đính chính về diện tích đúng của lô đất. Bản gốc hiện vẫn còn, người quản lý nói.

hình ảnh

Ngọc Trinh nói nhầm diện tích đất từ 1,1ha thành 11ha (ảnh FBNV)

Về việc tại sao tên Ngọc Trinh lại không có tên trong các giấy tờ liên quan tới mảnh đất 1,1ha, nữ quản lý cho biết cô được “người đẹp Trà Vinh” ủy quyền thực hiện việc mua bán lô đất trên.

“Chúng tôi mới xong thủ tục đặt cọc, chưa đến giai đoạn công chứng, sang tên nên tra không ra tên Ngọc Trinh là điều hiển nhiên.Đến lần thanh toán cuối cùng là giai đoạn công chứng, sang tên. Chúng tôi tiến hành mua lô đất này chưa lâu nên vẫn chưa hoàn tất thủ tục mua bán.

Khi nổ ra lùm xùm, tôi đã làm việc với chính quyền địa phương, cung cấp giấy đặt cọc để chứng minh việc Ngọc Trinh mua lô đất là thật. Thành phố cũng đã gửi công văn yêu cầu xã kiểm tra, đo đạc lô đất. Xã công nhận diện tích lô đất của chúng tôi là 1,1 ha”, người này nói.

hình ảnh

Vì ủy quyền lại cho quản lý và việc giấy tờ vẫn chưa hoàn tất nên Ngọc Trinh vẫn chưa thể đứng tên chủ sở hữu (ảnh chụp màn hình FBNV)

Quản lý còn đưa ra loạt mốc thời gian làm chứng cho việc mua bán đất là thật. Cụ thể, ngày 3/4 phía Ngọc Trinh ký giấy đặt cọc đợt đầu cho bên bán. Ngày 3/5 thanh thoán lần 2 và ngày 3/6 tới chính là đợt thanh toán cuối cùng. Sau đó, hai bên sẽ cùng nhau ký hồ sơ công chứng, sang tên và hoàn tất việc chuyển nhượng lô đất.

Được biết, quá trình mua bán kéo dài là do chủ cũ hứa sửa sang một vài chỗ trước khi bàn giao cho Ngọc Trinh. Vì để chủ cũ có thời gian thực hiện nên phía “nữ hoàng nội y” đành giãn thời gian thanh toán tiền (mỗi đợt cách nhau 1 tháng).

hình ảnh

Quản lý Ngọc Trinh (bên phải) cho biết vì để chủ cũ sửa sang vài chỗ thế nên thời gian thanh toán tiền mới hơi lâu như vậy (ảnh 24h)

Cuối cùng về việc 2 ngôi nhà được phía cơ quan chức năng cho là xây dựng trái phép trên khu đất, phía quản lý Ngọc Trinh khẳng định đều là do chủ cũ xây dựng từ trước đó.

“Tôi đã giao kèo với chủ cũ là trong trường hợp họ có vi phạm, buộc phải hủy vụ mua bán thì phải bồi thường gấp 2 lần số tiền cọc chúng tôi đã đóng. Hiện chúng tôi vẫn tiến hành việc mua bán như bình thường. Tôi đã tìm hiểu, biết được lô đất đã lên thổ cư một phần, 2 căn nhà có sẵn là dạng nhà cấp 4 thô sơ, bằng sắt, như cái chòi nhỏ dễ dàng tháo lắp. Nhiều người dân ở đây hay làm dạng nhà thế này để canh đất”, nữ quản lý chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, Ngọc Trinh đang rất vui với khu đất vừa mới tậu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.