Bị tố ‘giả vờ yêu’ trai trẻ để PR, Phương Thanh phản pháo: ‘Chả lẽ đem vợ con Kiên ra báo cáo’

Sao

Vừa qua, thông tin Phương Thanh công khai bạn trai Doãn Chí Kiên (sinh năm 1993, cao 1m83, quê Nam Định), kém nữ ca sĩ 20 tuổi, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trước đó, các thông tin, hình ảnh chị “Chanh” thân mật, không rời nửa bước tình trẻ cũng gây sốt mạng xã hội.

Thế nhưng ngay sau đó, rất nhiều tin đồn về  đời tư phức tạp của Doãn Chí Kiên bị lộ ra. Phương Thanh lập tức đã có buổi chia sẻ trên báo Thanh Niên nhằm giải thích về vụ việc này. Cụ thể, cô nói: ”Tôi chỉ nói Kiên là bạn trai, còn hiểu ra sao thì mấy ngày qua mọi người tự hiểu và suy diễn. Tôi đâu khẳng định điều gì và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Với tôi, Kiên là người yêu trong nghệ thuật, là bạn trai diễn cùng MV! Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau. Từ việc chuẩn bị tâm lý để làm sao cho tự nhiên khi quay MV, chụp ảnh hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong live show Cuộc đời mới của tôi… Nhưng sao tôi phải báo cáo với công chúng tất cả? Tôi mời Kiên quay MV đâu có cần báo cáo với mọi người là Kiên đã có vợ có con.

Kiên là người hiền lành, dễ thương, rất nhẹ nhàng, rất mong manh dễ vỡ, vì bạn đã trải qua nhiều tổn thương… Vì thế mà khi làm việc, tôi luôn tôn trọng bạn ấy.”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Thanh thường xuyên khoe ảnh bên Chí Kiên. Ảnh: FBNV

Hiện tại thông tin liên quan đến cặp đôi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Dù Phương Thanh lý giải chỉ là tình yêu trong nghệ thuật nhưng không ít khán giả cho rằng cô đang chiêu trò PR MV mới.

“Chị đưa lên mà không nói rõ ràng, mọi người chúc mừng chị mà chị cũng không giải thích, chỉ thả icon cười e lệ ra vẻ hạnh phúc. Sau này mọi chuyện quá lố, phản cảm sợ ảnh hưởng đến MV nên chị đính chính, em nghĩ muộn màng rồi”, một khán giả khác bày tỏ suy nghĩ.

Không lâu sau khi bị dân mạng chỉ trích, Phương Thanh đã lập tức “phản pháo”. Cô viết: “Chanh mời Kiên làm diễn viên quay MV có cần phải đem cả gia đình vợ con Kiên ra báo cáo với công chúng không? Chanh chỉ cần hỏi Kiên, post hình quay MV rồi làm PR có bị sao không đó Kiên? Kiên trả lời không sao là ok rồi, là mọi chuyện xong giữa Chanh và Kiên”.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh chia sẻ thêm: “Làm MV mà không PR hình ảnh thì làm để làm gì? Đừng bình luận 1 cách bất chấp không suy nghĩ. Mọi việc tùy theo thị phi mà xử lý. Ngay thẳng thì cứ tùy theo kịch bản cuộc đời ta đối diện. Vững tay chèo trong sóng gió mới là người gieo đi tự tin”. 

hình ảnh

Phương Thanh tiết lộ Chí Kiên là bạn trai trong nghệ thuật. Ảnh: FBNV

Đúng là showbiz khó đoán quá, Phương Thanh liên tục khoe ảnh thân mật thế thì ai mà chả lầm tưởng. Cứ ngỡ Phương Thanh đã tìm được chàng ‘phi công’ hoàn hảo của đời mình thì giờ tất cả chỉ là trên MV thôi chứ đời không như là mơ.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.