Bị nói ôm tiền chồng về cho mẹ, bà Nhân Vlog khoe mới tậu đất 3 tỷ, tự hào xài tiền của mình

Tin Tức

Từng bị nhiều cư dân mạng chê trách “ôm tiền chồng về cho mẹ”, mới đây YouTuber Đức Nhân lại tiếp tục “chốt đơn” miếng đất 3 tỷ khiến nhiều người bất ngờ. 

Đức Nhân, hay còn được nhiều người biết đến khi là chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân JP chuyên chia sẻ cuộc sống ở Nhật Bản, hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với đông đảo cư dân mạng.

Vài ngày trước, nữ YouTuber hào hứng khoe vừa “chốt đơn” miếng đất có giá 3 tỷ đồng. Số tiền chuyển khoản đặt cọc là 800 triệu, phần còn lại sẽ trả sau.

hình ảnh

(Ảnh vietgiaitri)

Không chỉ vui mừng khi tậu được tài sản có giá trị, Đức Nhân còn thẳng thắn “nhắn gửi” đến những cư dân mạng từng chê trách mình: “Tiền kiếm được nhiều hơn chồng chả ai khen, cứ thấy mua là auto công của chồng… Ghét câu tất cả là nhờ chồng, quất luôn lô đất 3 tỷ cho bỏ ghét”.

Chuyện là, trong dịp về Việt Nam vào Tết 2022, Đức Nhân đã mua một căn nhà có giá khoảng 2,7 tỷ (chưa tính phần sửa chữa) để tặng cho mẹ đẻ và bị nhiều người nói “ôm tiền chồng về cho mẹ”. Do đó, trong video mới đây, nữ YouTuber đã khẳng định cô không lấy tiền chồng để mua nhà cho mẹ. Cô nói rõ: “Không mọi người ơi, anh Teru (chồng của cô) có cho mẹ Nhân thiệt nhưng đóng góp có một ít trong đó thôi còn bao nhiêu là tiền của Nhân á”.

hình ảnh

Đức Nhân mua tặng mẹ căn nhà khoảng 2,7 tỷ đồng từ tiền do cô dành dụm. (Ảnh vietgiaitri)

Nói về chồng, nữ YouTuber sinh năm 1995 công nhận việc nhờ kết hôn với chồng Nhật nên cuộc đời có thể sang trang, bớt khó khăn hơn trước đây. Tuy nhiên, Đức Nhân cho biết không có chuyện chồng lo cho nhà vợ đến độ chi nhiều tiền để mua nhà cho mẹ vợ. “Anh Teru không có giàu đến mức độ đó cả nhà ơi”, Đức Nhân khẳng định.

Trong video nói rõ về chuyện xài tiền của chồng hay vợ, nữ YouTuber còn thẳng thắn “đối chất” với chồng là “Khoảng 2 năm nay, vợ không dùng tiền của Teru đúng không?”. Đáp lại, chồng của cô gật đầu xác định. Đức Nhân còn cho biết cô không giữ tiền của chồng, thay vào đó là phần của ai thì người nấy tự cất.

hình ảnh

(Ảnh vietgiaitri)

Trước những chia sẻ của Đức Nhân, cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến. Có người đồng cảm, động viên nữ YouTuber cố gắng hơn nữa cũng như ngưỡng mộ cách cô tự kiếm tiền để chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng Đức Nhân không cần giải thích, đôi co để tránh mất hay.

hình ảnh

Cùng với Quỳnh Trần JP, Đức Nhân được xem là một trong những phụ nữ tìm được hạnh phúc cũng như ít nhiều thành công trong công việc khi cưới chồng Nhật. Vượt qua rào cả ngôn ngữ, văn hóa, họ không ngừng tự thân nỗ lực để cuộc sống ngày càng tốt hơn. Trước đây, Quỳnh Trần JP cũng từng hào hứng chia sẻ việc cô mua được nhà tại Nhật và dùng tiền của mình để trả thay vì lệ thuộc vào kinh tế của chồng.

Hay gần đây có câu chuyện về chị Trang cưới chồng Pakistan có xuất thân siêu giàu và hiện 2 vợ chồng đang sống tại Nhật. Sau nhiều năm làm việc, chị cũng mua được căn nhà có giá khoảng 5 tỷ theo hình thức trả góp trong 35 năm. Tuy nhà chồng có điều kiện nhưng chị vẫn tự lập, dùng tiền của mình để mua nhà và đứng tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.