Bị mỉa vì liên tục tự nhận là ‘Lee Min Ho Việt Nam’, Lê Dương Bảo Lâm liền đáp trả dân mạng

Cộng Đồng Mạng

Bữa giờ thấy Lê Dương Bảo Lâm tích cực giảm cân khiến dân tình phải à phải ồ luôn các mẹ nhỉ. Và sự cố gắng của anh cuối cùng đã có thành quả mỹ mãn khi giờ đây bụng 6 múi và cơ bắp cuồn cuộn đã xuất hiện. Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước tự gọi mình là “Lee Min Ho Việt Nam”.

Lâm 6 múi thật rồi, Lâm làm được rồi. 3 tháng toàn khoai lang ức gà. Lee Min Hô Việt Nam chào mọi người“, Lê Dương Bảo Lâm dí dỏm.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khác lạ. Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên xuất hiện với diện mạo lạ hoắc, nghi tiếp tục có sự can thiệp. Cụ thể không chỉ sở hữu body săn chắc nhờ giảm cân, gương mặt anh thay vì thô kệch còn trở nên thon gọn Vline bất ngờ.

Mới đây nhất, ngay khi xuất hiện ở đám cưới Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh điển trai của mình để khoe với bàn dân thiên hạ. Anh còn hào hứng viết: “Nay Lâm đi đám cưới, ai cũng khen Lâm ốm đẹp trai. Nhiều người hiểu lầm tưởng Lâm chú rể”.

hình ảnh

Bảo Lâm khoe vẻ điển trai khi đi ăn cưới Mạc Văn Khoa. Ảnh: FBNV

Bên cạnh cơn mưa lời khen từ các fan, Lê Dương Bảo Lâm lại phát bực khi đọc được một bình luận kém duyên. Người này thả hình cùng chú thích “Trị mọi loại thâm” như một cách trêu chọc mỉa mai nam nghệ sĩ hài. Không thể nuốt trôi cơn bực mình, Lê Dương Bảo Lâm nổi đóa đáp trả thẳng đối phương: “Trị thâm cho khách xong qua anh trị vô duyên cho em nha. Tự nhiên comment 2 chiếc nách vào, có vô duyên quá không vậy?”. Đa phần cư dân mạng đều đồng tình với nam nghệ sĩ bởi hành động của người kia quá kém lịch sự.

Làm người nổi tiếng không phải lúc nào cũng hiền lành bỏ qua cho các thành phần châm chọc mình, mà dạo gần đây thấy Lê Dương Bảo Lâm cũng cải thiện ngoại hình quá trời quá đất nên bị chê là quạu cũng phải.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.