Bị mỉa mai ‘chồng lo cho gái’, vợ DV Quý Bình lên tiếng: ‘Nhìn đời tích cực lên, tôi không có khổ’

Sao

Nam diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền tổ chức đám cưới vào cuối tháng 12/2020. Sau khi kết hôn, nam diễn viên càng chiều chuộng, yêu thương nửa kia.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, Quý Bình từng chia sẻ, anh ước mình mang thai thay vợ để gánh hết những đau đớn. Quý Bình hết lòng chăm vợ và con hơn tháng tuổi. Anh tự tay làm các việc liên quan đến mẹ và bé, tự giặt quần áo của con bằng tay, thay tã, tắm, cho con uống sữa.

hình ảnh

hình ảnh

Quý Bình nổi tiếng yêu chiều vợ. Ảnh: FBNV

Đáp lại tình yêu của chồng, dù bận chăm con nhỏ nhưng bà xã của Quý Bình vẫn dành thời gian quan tâm và tẩm bổ cho chồng. Mới đây, Ngọc Tiền đã chia sẻ hình ảnh hai bát yến chưng đông trùng hạ thảo vàng ươm trông cực ngon lành. Cô chú thích ngọt ngào rằng: “Có chồng thì phải cưng! Mình lo cho chồng thì chồng lo cho mình“. Ai nấy khen ngợi sự khéo léo khi nịnh chồng quá tinh tế của vợ Quý Bình. Nam diễn viên cũng phải lập tức để lại bình luận rằng: “Cưng quá xá cưng“. Ngọc Tiền cũng đáp lại chồng bằng icon thả tim cực nhí nhảnh.

hình ảnh

hình ảnh

Vợ Quý Bình chăm chồng khéo. Ảnh: Ngôi Sao

Câu chuyện đang vui thì bỗng có một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai bà xã của nam diễn viên: “Mình cưng nó bao nhiêu thì nó cưng gái bấy nhiêu, việc gì mà đàn bà phải khổ thế“. Không quạu hay nặng nề, nữ doanh nhân nhẹ nhàng đáp lại rằng: “Nhìn đời tích cực chính xác lên chị. Có hai phần cùng nhau thưởng thức, vui lắm chị, không có khổ”.

hình ảnh

Vợ Quý Bình nhẹ nhàng đáp trả khi bị mỉa mai. Ảnh: FBNV

Trải qua 1 lần đổ vỡ và tìm thấy người đàn ông tuyệt vời, doanh nhân Ngọc Tiền không ít lần khoe Quý Bình là người chồng, người cha tốt. “Anh, người đàn ông luôn giữ lửa trong gia đình, dứt khoát trong hành xử và bản lĩnh đầy đủ của 1 người chồng, người cha. Yêu thương, che chở vợ con là vô bờ bến, thay đổi cái tính ngông của vợ và dạy con là khỏi phải bàn tới luôn”, bà xã của Quý Bình từng viết.

hình ảnh

Ngọc Tiền không ít lần khoe Quý Bình là người chồng, người cha tốt. Ảnh: FBNV

Tình yêu và hạnh phúc đều phải được vun vén từ 2 phía, mình được chồng yêu thì cũng phải biết yêu chiều chồng để hôn nhân luôn ngọt ngào. Em thấy Quý Bình ấm áp đã đành mà cô vợ Ngọc Tiền cũng sống rất nhịn nhường và khôn khéo lắm luôn. Tổ ấm của Quý Bình và Ngọc Tiền đang ngày càng viên mãn và thăng hoa khi cả hai vừa đón chào thành viên mới, chồng vợ đồng lòng tát cạn biển Đông.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.