Bị ‘mắng’ vì mượn chuyện tình cảm để PR bẩn, Phương Thanh cực gắt: Không sai thì không sợ nhục

Sao

Đứng trước hàng loạt ý kiến trái chiều của công chúng, Phương Thanh cũng chính thức lên tiếng đáp trả. Nữ ca sĩ còn nghi ngờ có ai đó đứng sau cố tình hại mình.

Thời gian qua, công chúng lẫn giới truyền thông đều xôn xao trước nghi vấn yêu đương giữa Phương Thanh và chàng “phi công” Doãn Chí Kiên (kém cô 20 tuổi). Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau tại nhiều sự kiện và có những hành động thân mật một cách lộ liễu. Không những thế, nữ ca sĩ còn úp mở chuyện tình cảm nên càng khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình hơn.

hình ảnh

Câu chuyện giữa Phương Thanh và chàng “phi công” kém 20 tuổi khiến dân mạng xôn xao (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày làm rầm rộ, Phương Thanh lại bất ngờ “quay xe” tuyên bố chỉ xem trai trẻ là “người tình trong nghệ thuật” và cho rằng cư dân mạng tự suy diễn về chuyện tình của mình. Song nữ ca sĩ còn tiết lộ Doãn Chí Kiên đã có vợ con, cũng khẳng định việc đã thống nhất với vợ “phi công” là không được ghen.

Ngay sau màn “quay xe” của Phương Thanh, đa phần khán giả bày tỏ sự thất vọng và nghĩ rằng cô đang dùng chiêu trò truyền thông bẩn để PR cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Cư dân mạng khẳng định việc nữ ca sĩ cố tình có những hành động khiến công chúng hiểu lầm. Nhiều tài khoản còn lên tiếng kêu gọi tẩy chay giọng ca “Trống vắng”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Thanh cho biết đã thỏa thuận với vợ của trai trẻ là sẽ không ghen (ảnh FBNV)

Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân, cô “Chanh” đã đăng tải dòng trạng thái tố việc có người cố tình làm hại và gài bẫy mình. Phương Thanh còn gay gắt tuyên bố không hề sợ chuyện chống đỡ với những chiêu trò dơ bẩn và sẽ có cách xử lí vụ việc này.

Cụ thể bài viết như sau: “Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi – đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!”

hình ảnh

Nguyên văn bài viết bức xúc của Phương Thanh (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Cả hai từng có màn ôm nhau cực tình cảm trong đêm diễn của nữ ca sĩ (ảnh FBNV)

Ngay lập tức, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không đồng tình lắm với cách ứng xử của Phương Thanh vì đổ hết mọi tội lỗi lên công chúng. Bên cạnh đó, phần lớn khán giả cũng cho rằng, lỗi của nữ ca sĩ là mang chuyện tình cảm ra để PR và điều này là hoàn toàn không đúng dù vô tình hay cố ý. Thế nên, trước khi trách cứ khán giả thì bản thân cô cũng nên nhìn nhận lại điều mình làm đã thực sự phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.