Bạn trai bị mỉa là ‘phi công trẻ lái máy bay’, Phạm Quỳnh Anh tức nghẹn phản ứng: Đừng quá vô duyên

Sao

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh nghi ngờ là Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ hẹn hò, nắm tay tình tứ trên đất Mỹ. Người phụ nữ trong bức ảnh ăn mặc giống hệt với trang phục của nữ ca sĩ trong ảnh tự khoe trên trang cá nhân cách đây ít hôm. Trong khi đó, chàng trai lại nắm tay cô rất chặt.

Theo một số nguồn tin có được, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là 1 doanh nhân thành đạt. Trước đây, người này thường xuyên chăm sóc, tháp tùng nữ ca sĩ đi biểu diễn khắp nơi nhưng ít ai để ý. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến là người đàn ông này rất yêu thương gia đình bạn gái cũng như các con của cô.

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh lộ ảnh ở Mỹ cùng bạn trai. Ảnh: Ngôi Sao

Hiện tại, netizen đang mong chờ câu trả lời chính thức từ phía của Phạm Quỳnh Anh và có vẻ cô vẫn đang rất thoải mái tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào sau vài năm ly hôn.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh còn đăng tải khoảnh khắc vui sướng trở về Việt Nam được tận hưởng những món ăn yêu thích. Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng, một tài khoản để lại bình luận với lời lẽ kém duyên. Người này viết: “Phi công trẻ lái máy bay đâu”.

Tưởng Phạm Quỳnh Anh sẽ chọn cách ngó lơ, nhưng cô đã “ba mặt một lời” vào đối chất với người này. Nữ ca sĩ đáp trả “cực gắt”. Cô viết: “Cứ phải thể hiện ra mình là người vô duyên thì mới được hả bạn. Tôi không nghĩ bản thân chúng tôi là nghệ sĩ hay người ta gọi là người của công chúng thì phải tiếp nhận và tỏ ra sợ hãi những nguồn năng lượng kiểu này trong ngôi nhà của mình. Hãy lịch sự”. 

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh đáp trả khi bị mỉa mai. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.