Bà xã xúc động thấy Bình Minh 1 mình tụng kinh trước bàn thờ mẹ vợ: ‘May mắn chọn đúng người’

Sao

Bình Minh ngồi một mình trước bàn thờ tụng kinh cho mẹ vợ vừa qua đời cách đây không lâu khiến bà xã vô cùng xúc động. Anh con rể quả thật có hiếu mà.

Cách đây không lâu, bà xã Bình Minh nghẹn ngào thông báo mẹ ruột qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa và gửi lời chia buồn. Nữ doanh nhân cũng hứa với phụ huynh quá cố sẽ nén đau buồn, sống vui vẻ để mẹ ra đi thanh thản.

Đã hơn một tháng trôi qua, Anh Thơ cũng trở lại cuộc sống thực tại. Trên trang cá nhân, bà xã Bình Minh thường xuyên khoe khoảnh khắc vui vẻ, lạc quan để quên đi mất mát. Thế nhưng mới đây, nữ doanh nhân không khỏi xúc động khi thấy chồng ngồi một mình trước bàn thờ tụng kinh cho mẹ vợ.

hình ảnh

Mẹ ruột Anh Thơ vừa mới qua đời cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Anh Thơ chia sẻ: “Mỗi sáng đến văn phòng pha bình trà mãng cầu, ngắm cái chậu bông ‘đời có dở cũng phải niềm nở’ là tự động mỉm cười. Huống gì đời Thơ may mắn không dở thì tại sao lại không niềm nở nhỉ.

Xuống nhà đi làm thấy anh con rể đang ngồi tụng kinh một mình trước bàn thờ mẹ”.

hình ảnh

Bà xã Bình Minh xúc động khi thấy chồng ngồi tụng kinh trước bàn thờ mẹ vợ. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng dành lời khen cho Bình Minh là anh “con rể tuyệt vời” khi rất có hiếu với mẹ vợ. Chính Anh Thơ cũng tự hào về chồng mình, còn tự nhận bản thân may mắn khi có ông chồng hoàn hảo như vậy. Cô còn cho biết ông xã tụng kinh còn giỏi hơn mình.

Cách đây ít ngày, nhân kỷ niệm 14 năm bên nhau, bà xã Bình Minh đã gửi lời cảm ơn đến chồng, đồng thời tiết lộ mối quan hệ giữa ông xã và mẹ vợ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Anh Thơ chia sẻ: “Cám ơn anh bạn thân đã luôn là người con rể có hiếu nhất quả đất, làm gì cũng nghĩ đến mẹ, dành thời gian trò chuyện và chăm sóc mẹ còn muốn hơn con gái ruột. Cám ơn bạn đã luôn là một người cha có đôi cánh thiên thần của hai chị nhỏ, và mãi là người bạn tri kỷ của mình. Mãi bên nhau, nương tựa vào nhau bạn nhé”.

Trước đây, dù vướng không ít ồn ào chuyện đời tư, song đối với vợ, Bình Minh vẫn là ông chồng hoàn hảo và là người cha “thiên thần” của hai cô con gái. Trên trời cao, mẹ vợ nam diễn viên chắc sẽ cảm thấy an lòng khi có cậu con rể tuyệt vời thế này.

hình ảnh

Bình Minh là ông chồng hoàn hảo, là người con rể cực có hiệu với mẹ vợ trong mắt bà xã. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tổ ấm nhỏ của Bình Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.