12 năm, Kiều Minh Tuấn “bỏ sỉ” ngôn tình với Cát Phượng, vẫn chia tay: Phụ nữ bớt yêu bằng tai

Sao

Nhiều cư dân mạng không khỏi thở dài khi đọc lại những câu nói ngôn tình mà Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng trong thời gian cả hai yêu nhau thắm thiết. 

Ngay ngày sinh nhật, diễn viên Cát Phượng đã xác nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm hẹn hò. Cặp đôi hơn kém nhau đến 18 tuổi và từng khiến dư luận bàn tán khi công khai tình cảm vào năm 2017. Tuy nhiên, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn dần khiến khán giả tin vào chuyện tình yêu của hai người, không chỉ từ cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau mà còn có những lời ngôn tình như ướp mật mà anh chàng diễn viên nhắn gửi cho người phụ nữ của anh.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Điển hình vài lời ngôn tình mà Kiều Minh Tuấn từng dành cho Cát Phượng trước truyền thông:

“Khi nào bà ra đi tôi lo m.ồ yên m.ả đẹp cho bà, tôi lo cho B.o.m xong xuôi rồi tôi thích có vợ hay không nữa là quyền của tôi”

“Chị, em yêu chị, em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em”

“Tôi chưa từng hối tiếc điều gì của tuổi trẻ, việc yêu Cát Phượng lại càng không”

“Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”

“Đến một ngày nào đó, thật tự nhiên và đầy đủ nhất, tôi sẽ buột miệng mà nói lời câu hôn và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất”

“Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy”…

hình ảnh

(Ảnh ngoisao)

Giờ đây, khi đọc lại những lời ngôn tình này với cái kết 12 năm yêu nhau rồi chia tay vì “không hợp” của Kiều Minh Tuấn, nhiều cư dân mạng không khỏi thở dài ngao ngán và liệu có tồn tại tình yêu nào vĩnh cửu hay không?

Trước đây, nhiều cặp đôi cũng từng bày tỏ tình cảm dành cho đối phương rất ngọt ngào trước công chúng. Có thể nhắc đến chuyện của Tim từng cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp phim sau nhiều năm chung sống. Đáng buồn là sau vài năm, hai người đã đường ai nấy đi sau khi gặp nhau ở tòa để ly hôn. Hay trường hợp Âu Hà My và chồng cũ là Trọng Hưng từng đến tận Paris chụp ảnh cưới lãng mạn, không tiếc những lời ngọt ngào dành cho đối phương. Sau vài năm, hai người ly hôn và thậm chí lời qua tiếng lại vì mâu thuẫn.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Trong buổi gặp bạn bè thân thiết vào ngày sinh nhật, Cát Phượng cũng day dứt khi hát “Ai chung tình được mãi” sau khi chia sẻ câu chuyện tan vỡ của mình. Liệu phụ nữ khi yêu có nên tin vào ngôn tình như ướp mật hay không?

“Cũng không thể trách người ta được, những lời này được nói ra tại thời điểm họ yêu bạn rất nhiều thì những lời thề non hẹn biển là điều đương nhiên. Chẳng có ai khi đang yêu nhau say đắm lại nghĩ đến chuyện sau này lìa xa. Tại thời điểm đó họ cảm thấy có thể yên bạn chết đi sống lại, tình yêu tưởng chừng không bao giờ thay đổi thì họ nói ra những điều như vậy. 

Nhưng vào một ngày đẹp trời khi cảm xúc của họ bị thay đổi, tình yêu vốn dĩ dành cho bạn nay dành cho người khác, thì việc học thấy bạn và họ không còn tình cảm, không còn yêu thương, không còn hợp nhau cũng là điều dễ hiểu. Đàn ông thực ra rất chung tình, tình cảm của họ lúc nào cũng vậy, trước giờ vẫn cuồng nhiệt như vậy, nó chỉ đổi từ dành cho người này sang dành cho người khác thôi. Nên là yêu đương thế nào thì cũng đừng quên yêu bản thân”. 

Đó là một trong rất nhiều bình luận để lại bên dưới bài tổng hợp những câu nói ngôn tình mà Kiều Minh Tuấn từng dành cho người phụ nữ hơn anh 18 tuổi. Ở một giai đoạn nào đó, những lời ấy xuất phát từ tình cảm chân thành, mãnh liệt mà hai người dành cho nhau. Có được những giây phút như thế cũng là từng nếm trải hạnh phúc.

Nếu đổ hết lỗi cho ngôn tình thì cũng không xác đáng, bởi cảm xúc là điều khó lường, nay yêu mãnh liệt nhưng mai có thể tuyên bố không còn cảm xúc. Việc mỗi người phải trang bị “áo giáp sắt” để bảo vệ cho trái tim khi yêu đó là chút tỉnh táo nhận thức không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những khoảnh khắc vĩnh cửu và phải biết yêu thương bản thân vì đó mới là “người yêu” không phản bội bạn.

hình ảnh

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận bày tỏ sự ngán ngẩm trước những lời ngôn tình vì chỉ những ai “dẻo miệng” mới dễ dàng thốt ra, quan trọng vẫn là tình cảm dành cho nhau như thế nào.

“Ngôn tình ít thôi, không một ngày đẹp trời lại cười vào mặt nhau vì những lời sến sẩm trước kia”

“Xưa không biết cứ nghĩ khóc là phải yêu mình lắm, giờ nhìn ai khóc vì mình là sợ hãi các thứ luôn ạ”

“Chị em tỉnh bớt đi nghen, đừng coi phim ngôn tình cho lắm vào rồi có ngày trở tay không kịp”… 

Suy cho cùng, tin hay không tin vào ngôn tình là lựa chọn của mỗi người. Đừng gán tội cho ngôn tình nhưng cũng đừng quá đắm chìm trong những lời ngọt ngào dễ khiến người ta quên mất lý trí. Khi yêu, thỉnh thoảng dành cho nhau những lời bày tỏ tình cảm là điều dễ hiểu và cần thiết nhưng cũng đừng quên sống có trách nhiệm với đối phương, cũng như giữ lại chút tỉnh táo để tránh bỡ ngỡ nếu chẳng may người kia thay lòng đổi dạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.