41 tuổi vẫn ‘ế’, người đàn ông đăng công khai loạt bất động sản chính chủ để tuyển bạn gái, hứa tặng iPhone 13 cho cô gái nào chịu hẹn hò

Tin Tức

Yêu cầu tuyển chọn bạn gái của Ngũ là dưới 35 tuổi, thể trọng bình thường và có công việc ổn định.

Theo tờ Yahoo đưa tin, một người đàn ông độc thân họ Ngũ mới đây đã đăng tin tuyển bạn gái trên mạng xã hội khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Cụ thể, anh Ngũ (41 tuổi) đến từ huyện Bình Đông, Đài Loan, là chủ căn hộ cho thuê có thu nhập mỗi tháng là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 360 triệu đồng).

Ngũ đăng tin tuyển bạn gái kèm theo hình ảnh ngôi nhà ‘chính chủ’, tiết lộ đam mê đi du lịch, thật lòng tìm bạn gái và sẽ tặng ứng cử viên sáng giá một chiếc iPhone 13. Yêu cầu tuyển chọn là bạn gái dưới 35 tuổi, thể trọng bình thường và có công việc ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Người đàn ông độc thân đăng tin tuyển bạn gái

Nội dung chú thích ảnh

Ngũ đăng tin tuyển bạn gái kèm theo hình ảnh ngôi nhà ‘chính chủ’

Ngoài ra, anh Ngũ còn đăng tải hình ảnh bất động sản của mình kèm theo thông tin hấp dẫn: ‘Tôi chỉ muốn cùng một phụ nữ kết hôn sinh con, nếu sinh được một đứa trẻ tôi sẽ tặng cô ấy một bất động sản ở Hokkaido, Nhật Bản’.

Nội dung chú thích ảnh

Khi cư dân mạng nghi ngờ mục đích của ‘chủ thớt’ và đặt nghi vấn bất động sản anh đăng tải đều là ảnh ‘nhận vơ’ trên internet, Ngũ đã phản hồi với các phóng viên những điều anh nói là sự thật và đưa ra nhiều bức ảnh chứng minh.

Ngũ tiết lộ với giới truyền thông rằng anh rất thích đi du lịch và từng đến 38 quốc gia trên thế giới, cũng như đã đến Nam Cực cách đây hơn 3 năm. Anh đã mua bất động sản ở Hokkaido với mục đích cho thuê và muốn để lại tài sản cho các con trong tương lai.

Ngũ cho biết anh đã chia tay bạn gái ở Quảng Châu khi dịch bệnh bùng phát, ngay cả khi sử dụng ứng dụng hẹn hò anh cũng không thể tìm được tình yêu đích thực nên mới nghĩ đến việc tuyển bạn gái trên mạng xã hội.

Bất chấp đối mặt với những bình luận chế giễu của cư dân mạng, Ngũ tiết lộ có 8 phụ nữ đã liên lạc với anh thông qua tin nhắn và một trong số họ sẽ ăn tối cùng anh vào ngày mai.

Ngũ cho biết anh không sợ gặp phụ nữ lừa phỉnh và tin tưởng khả năng phán đoán của mình, anh nhấn mạnh: ‘Tôi chân thành tìm kiếm bạn gái và hy vọng sẽ gặp được nhân duyên của đời mình’.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.