38 tuổi đi lấy vợ vẫn muốn ở nhà thuê, anh chàng bị gái xinh từ chối: “Anh chưa nghiêm túc”

Tin Tức

Chia sẻ lý do từ chối hẹn hò với người đàn ông U40, chủ spa làm đẹp cho biết cô không tìm thấy cảm giác an tâm ở đối phương. 

Tham gia chương trình hẹn hò, Tuyết Trinh (27 tuổi, quê Cà Mau), đang là giảng viên đào tạo về thẩm mỹ và chủ spa ở TP.HCM được mai mối mối với Huỳnh Dũng (38 tuổi, TP.HCM), đang làm tư vấn dịch vụ xuất nhập cảnh.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn hò tốc độ)

Chia sẻ về tình trường, Tuyết Trinh cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không có kết quả tốt đẹp. “Em sống theo cảm xúc nên cần sự quan tâm, chia sẻ, vì em nói nhiều lắm nên nghe em nói chuyện là được. Em thích mẫu đàn ông nhìn mặt có cảm tình, thiện cảm, không cần quá đẹp trai vì em không thích trai đẹp, cao hơn hoặc bằng em cũng được”, cô nàng 1m68 trải lòng.

Trong khi đó, Huỳnh Dũng là người hòa đồng, biết lắng nghe, hơi trầm tính và không hoạt bát. Nói về chuyện tình cảm, anh cho biết đã qua 2 mối tình sâu sắc nhưng do không tìm được tiếng nói chung nên đành chia tay. Tâm sự về hình mẫu người phụ nữ lý tưởng, anh cho biết: “Em thích mẫu phụ nữ khỏe khoắn, ngoại hình không quan trọng, chỉ cần yêu thương và đồng cảm cho nhau là được”.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn hò tốc độ)

Khi trò chuyện trực tiếp với cô nàng 27 tuổi, Huỳnh Dũng kể về dự định sẽ học tiếp trong 2 năm nữa để có bằng về quản trị kinh doanh, sau đó anh mới tính đến chuyện kết hôn. Do bố mẹ đã mất, anh đang sống cùng gia đình em trai. Dự định sau này có một số vốn do gia đình để lại, Huỳnh Dũng sẽ kinh doanh kiếm lời.

Khi được MC Cát Tường hỏi: “Sau này lấy vợ về sẽ ở đâu? Có kế hoạch gì chưa?”, anh chàng 38 tuổi chia sẻ kế hoạch sẽ thuê nhà hoặc mua mảnh đất ở xa khi cưới vợ. Cuối cùng, Tuyết Trinh từ chối hẹn hò với anh chàng 38 tuổi vì lý do không đủ tin tưởng ở đối phương.

“Em thấy anh không cho em niềm tin gì ở anh. Nói thật là không có nhà thì ở nhà em cũng được nhưng anh không cho em thấy anh nghiêm túc chuyện lấy vợ sẽ ở đâu. Hai năm nữa anh mới kết hôn, lúc đó 40 tuổi rồi mà anh vẫn thích vợ con ở nhà thuê. Em không yêu cầu anh phải có nhà nhưng anh phải có dự định”, cô nàng chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn hò tốc độ)

Trong khi Huỳnh Dũng chưa có nhà cửa ổn định thì cô nàng 27 tuổi đã có sự nghiệp thành công, là chủ của spa làm đẹp cũng như có sẵn nhà. Do đó, điều cô tìm kiếm ở người bạn trai và người chồng sau này là ý chí để phấn đấu có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đáng tiếc, Huỳnh Dũng lại không cho cô thấy được điều này. Anh chăm chỉ học để có bằng cấp, có kế hoạch trong công việc nhưng có lẽ còn chưa suy nghĩ sâu xa về việc ở ổn định, lập gia đình, sinh con. Người xưa hay bảo an cư lạc nghiệp là cũng có lý do đấy!

Trước quyết định không hẹn hò của cô nàng 27 tuổi, “bà mối” Cát Tường tỏ ra đồng tình vì nhiều phụ nữ vẫn mong muốn bạn đời là một người vững chãi, có suy nghĩ nghiêm túc để xây dựng gia đình ổn định thay vì lông bông, còn mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.