3 cô gái bị chủ nhà ‘bóc phốt’ vì ở bẩn ‘kinh hoàng’: Sàn nhà cáu bẩn, giường ngủ đồ ăn lẫn lộn

Cộng Đồng Mạng

Chủ nhà cảm thấy hoảng sợ khi bước vào căn phòng cho 3 nữ sinh viên thuê với đủ thứ phế phẩm trộn lẫn.

Cộng đồng mạng không còn lạ trước những câu chuyện ‘bóc phốt’ gái xinh ở bẩn. Thế nhưng, mỗi khi chứng kiến loạt ảnh chụp lại căn phòng chẳng khác nào bãi rác của các cô gái ấy, nhiều người vẫn không khỏi giật mình hoảng sợ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước cảnh tượng một căn phòng bẩn kinh hoàng được tài khoản Facebook H.V. (chủ nhà trọ) đăng tải, kèm theo dòng chia sẻ gay gắt.

Chẳng là trong lúc lên phòng ghi số điện, chủ nhà nhìn thấy căn phòng không thể ‘kinh hoàng’ hơn nên đã yêu cầu các cô gái dọn dẹp và chuyển đi.

‘Lên cái phòng, tui hết hồn. Mùi đồ ăn, mùi mốc ẩm, mùi đủ thứ… Mà không hiểu sao 3 đứa 3 góc mạnh ai nấy bầy, có thể nằm ngủ cho được’, H.V. cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Căn phòng được 3 cô gái thuê ở bẩn ‘kinh hoàng’ khiến ai xem cũng hoảng hồn.

Dân mạng hoàn toàn hiểu cho nỗi kinh ngạc của chủ phòng trọ bởi chính họ khi nhìn loạt ảnh chụp lại căn phòng này cũng ‘bủn rủn chân tay’. 3 cô gái với 3 chiếc chăn gối, nệm khác nhau mỗi người một góc nhưng chung quy lại đều cáu bẩn, luộm thuộm.

Thậm chí vì không có giường, các cô gái đã trải luôn chăn xuống sàn nhà bẩn thỉu, đen đúa toàn đất cát, xung quanh ngập ngụa các rác thải, túi ni lông, chai nhựa vứt ngổn ngang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đồ đạc, quần áo vứt ngổn ngang ra sàn nhà cáu bẩn.

Ngoài ra, phía bên cạnh là dây phơi quần áo với đủ thứ đồ không được treo móc, phơi phóng cẩn thận.

Hiện tại, 3 cô gái đã dọn dẹp phòng sạch sẽ để trả lại cho chủ nhà tuy nhiên câu chuyện gái xinh ở bẩn vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội nhận về vô số bình luận, chia sẻ.

‘Tiễn đi là đúng, nhìn không thể chịu được. Ở dơ vừa phải thôi, mang tiếng cho mấy đứa sinh viên quá. Mình cực thương mấy bé sinh viên vừa học vừa làm, mà ở dơ là đi kèm với làm biếng vô trách nhiệm’.

‘Tại sao có thể cùng 1 lúc mà 3 đứa đều hợp nhau đến như vậy’.

‘Có khi nào các em cũng biết bẩn mà tại tị nạnh nhau, nên không đứa nào chịu dọn dẹp không nhỉ’.

Tuy nhiên số khác lại cho rằng, người thuê vẫn còn đang ở mà chụp ảnh đăng ‘bóc phốt’ như vậy là xâm phạm quyền riêng tư, bởi dù gì họ cũng dọn dẹp phòng sạch sẽ trước khi chuyển đi rồi.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.