3 bộ phận trên cơ thể nữ giới càng nhỏ thì càng đáng ghen tị, nhất là cái số 2 nhưng nhiều chị em sở hữu nó lại cảm thấy tự ti

Sức Khỏe

Nếu sở hữu 3 bộ phận này có kích thước nhỏ nhắn thì chị em không cần phải tự ti vì đó chính là biểu hiện cho thấy sức khỏe rất tốt, đáng ghen tị.

Trong quan niệm của phương Đông, phụ nữ thích đàn ông cao lớn, dũng mãnh, sắc sảo và mạnh mẽ, trong khi đàn ông thích phụ nữ nhỏ nhắn, dễ thương, mềm mại và dịu dàng. Những phụ nữ nhỏ nhắn, dễ thương, mềm mại và dịu dàng thường dễ kích thích ham muốn được che chở của đàn ông, và vì thế mà được đàn ông ưu ái.

Hơn nữa, so với những người phụ nữ đầy đặn, phụ nữ nhỏ nhắn có thể khỏe mạnh hơn và có khả năng sống lâu hơn, đặc biệt khi phụ nữ bước qua tuổi 40, khả năng trao đổi chất của cơ thể bị suy giảm, dễ đối mặt với thời kỳ mãn kinh. Hệ thống nội tiết có thể bị xáo trộn, dẫn đến một số bộ phận trên cơ thể to ra.

Vì vậy, 3 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ càng đáng được chúc mừng, hãy cùng xem xét xem bạn có những đặc điểm hình dáng cơ thể đó không nhé?

1. Vòng eo nhỏ

Nói chung, vòng eo của phụ nữ không nên vượt quá 80cm, nếu eo thon có nghĩa là sức khỏe của bạn được giữ gìn tốt, tránh xa được nhiều yếu tố nguy hiểm, bạn đáng để người khác ghen tị, vì vậy hãy vui vẻ đi!

2. Cổ nhỏ

Có hai nơi mà phụ nữ có thể thể hiện sự quyến rũ của mình nhiều nhất, một là tai, hai là cổ.

Khi một người đàn ông đến gần một người phụ nữ, anh ta thường quan sát kỹ tai và cổ của người phụ nữ, nếu da cổ mỏng manh, mảnh mai thì sự yêu thích của người đàn ông đối với phụ nữ sẽ tăng lên theo một cách ”tuyến tính”.

Trên thực tế, một chiếc cổ thon không chỉ thể hiện hình ảnh của người phụ nữ thanh mảnh mà còn là dấu hiệu thể hiện sức khỏe hình thể của người phụ nữ. Cổ càng gầy, càng ít mỡ và chất thải dưới da, hệ tim mạch càng khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Nói chung, chu vi cổ của phụ nữ nên trong vòng 35cm, nếu chu vi cổ của bạn không quá 35cm thì bạn nên tự hào.

3 bộ phận trên cơ thể nữ giới càng nhỏ thì càng đáng ghen tị, nhất là cái số 2 nhưng nhiều chị em sở hữu nó lại cảm thấy tự ti - Ảnh 1.

3. Ngực nhỏ

Bộ ngực đầy đặn có xu hướng thu hút sự chú ý của đàn ông trong lần đầu tiên gặp mặt nên những cô gái có bộ ngực nhỏ thường cảm thấy tự ti.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy phụ nữ ngực nhỏ khỏe mạnh hơn phụ nữ ngực lớn, vì phụ nữ ngực lớn dễ bị cong vẹo cột sống do phải chịu sức nặng trong thời gian dài, lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến eo, vai và các bộ phận khác, mang lại một mối đe dọa nhất định.

3 bộ phận trên cơ thể nữ giới càng nhỏ thì càng đáng ghen tị, nhất là cái số 2 nhưng nhiều chị em sở hữu nó lại cảm thấy tự ti - Ảnh 2.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của trọng lực, những bộ ngực quá lớn thường có xu hướng chảy xệ dần dần sẽ làm biến dạng bầu ngực, cũng ảnh hưởng đến ngoại hình.

Vì vậy, những cô nàng ngực nhỏ cũng không cần phải quá mặc cảm, ngược lại, ”mốt” ngực lép hiện nay đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, và những cô nàng ngực nhỏ có thể thỏa sức vui đùa nhé!

Nguồn và ảnh: Sohu, Women’s Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.