2 lần xin lỗi chưa đủ, Hiền Hồ viết thư tay cho fan: ‘Hiền sẽ thay đổi bản thân, mong được trở lại’

Sao

Sau những chia sẻ trong bài phỏng vấn với kênh VTV News và bài đăng trên trang cá nhân, mới đây, Hiền Hồ tiếp tục thể hiện sự hối lỗi thiết tha khi viết một bức thư tay để gửi lời xin lỗi đến FC Thơm của mình. Đây là cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mình là Hiền Hồ đây. Hiền xin lỗi các anh, các chị, các bạn và các em trong gia đình Thơm. Xin lỗi các bạn Thơm đã luôn quan tâm ủng hộ Hiền trong suốt thời gian qua nhưng phải bị thất vọng, bị tổn thương bởi câu chuyện mà Hiền đang mắc phải. Hiền xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của Hiền. Câu chuyện mà Hiền xin phép được giữ cho bản thân và dành sự tôn trọng riêng tư cho những người liên quan….”

hình ảnh

Hiền Hồ liên tục xin lỗi khán giả. Ảnh: FBNV

Giọng ca Gặp nhưng không ở lại bày tỏ sự buồn bã, áy náy khi để cho những bạn trong FC Thơm thất vọng, tổn thương bởi ồn ào cá nhân. Hiền Hồ khẳng định bản thân sẽ tự kiểm điểm bản thân và hứa không để cho sự việc tương tự xảy ra thêm một lần nào nữa. Qua đó, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ luôn bên cạnh cô trong lúc khó khăn.

Nữ ca sĩ cũng hi vọng các fan đến với Hiền Hồ vì âm nhạc thì hãy ở lại bên cô vì âm nhạc. “Hiền sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn sẽ nỗ lực cố gắng hết mình mong được trở lại và được nhìn ngắm các bạn Thơm. Hiền cầu mong sẽ được các bạn bao dung ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất…”, Hiền Hồ viết.

hình ảnh

hình ảnh

Thư tay được cho là của Hiền Hồ viết. Ảnh: Saostar

Mặc dù chưa rõ bức thư tay trên có phải do Hiền Hồ viết hay không nhưng nó vẫn được người hâm mộ lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Bức thư tay này nhận về nhiều phản ứng tích cực fan hâm mộ. Đa số đều dành lời động viên nữ ca sĩ sớm trở lại với đam mê của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít phản ứng của netizen Việt lại khá tiêu cực khi hay tin Hiền Hồ trở lại showbiz. Nhiều người cho rằng cô cần phải xin lỗi vợ con của ‘anh họ nương tựa’ chứ không phải lê la đi xin lỗi thiên hạ.

hình ảnh

Hiền Hồ đang tỏ ra ăn năn hết mức. Ảnh: FBNV

Có thể trong thời gian tới Hiền Hồ sẽ chuẩn bị trở lại showbiz và cô cũng đang tỏ ra ăn năn hết mức sau ồn ào để mong nhận được sự bao dung của khán giả.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.