2 lần vụn vỡ, mẹ đơn thân Vũng Tàu đi bưng bê nhà hàng ‘săn’ được anh Tây hơn 19t: Một bước lên mây

Tin Tức

2 lần thành single mom, “lửa tình” ở người phụ nữ quê Vũng Tàu đã cạn, chị lên kế hoạch “săn Tây” với mong muốn đơn giản là tìm một người để qua lại, chu cấp cho cuộc sống bớt vất vả. Thế nhưng, sự chân thành và ngọt ngào của người tình mới đã khiến trái tim chị một lần nữa rung động.

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, việc lấy chồng ngoại quốc chỉ là cách đi tìm cuộc sống sung sướng về vật chất nhưng “khổ đau” tinh thần. Thậm chí, không ít cô dâu phải chịu ấm ức nơi xứ người. Tuy nhiên, với chị Lâm Thị Mỹ Linh (1985), quê Vũng Tàu dưới đây thì lại hoàn toàn khác. Lấy chồng Tây để “một bước lên mây”, cuộc sống khởi sắc.

Theo như 8X chia sẻ, chị vốn đã sớm nếm trải vị ngọt tình yêu, rồi lại nếm ngay trái đắng năm 18 tuổi khi trót mang bầu và làm mẹ đơn thân khi vừa tốt nghiệp cấp 3. Con được 4 tuổi, trái tim chị rung lên lần nữa và bước vào cuộc hôn nhân mới với niềm hy vọng rằng, đó sẽ là chân ái cuộc đời.

Thế nhưng, niềm vui ấy chỉ sau 1 tháng kết hôn đã sớm lụi tàn, chị Linh sụp đổ hoàn toàn khi nhận ra mình không thể làm người đàn ông ham chơi, cờ bạc lay chuyển tâm tính. Ngày chị báo mang thai mà chồng hờ hững đến lúc lủi thủi đi sinh một mình ở bệnh viện khiến chị hiểu rằng mình phải tự xoay xở. Thế là năm 2011, chị trở thành mẹ đơn thân lần hai, ôm hai con ra đường với 1 triệu đồng và túi nhựa đựng quần áo, tư trang.

hình ảnh

2 lần vụn vỡ, mẹ đơn thân Vũng Tàu đi bưng bê nhà hàng ‘săn’ được anh Tây hơn 19t: Một bước lên mây (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Sau những nỗi đau vì tình, người phụ nữ gốc Vũng Tàu lo kiếm tiền nuôi con. Sau khi nghe lời gợi ý từ người chị, chị Mỹ Linh quyết tâm học tiếng Anh để xin vào làm tại một nhà hàng Âu với mức lương ổn định. Biết bản thân chẳng thể yêu thêm lần nào nữa nhưng cũng muốn tìm một người để qua lại, chu cấp cho cuộc sống bớt vất vả, 8X lên kế hoạch… săn Tây.

Năm 2014, một người đàn ông Nga tên Touloupov Vladimir ghé nhà hàng chị làm việc để ăn uống. Khi chị bê đồ ăn đến bàn, anh Touloupov bông lơn: “Mắt em đẹp lắm” khiến mẹ đơn thân bối rối. Thế là từ hôm đó, ngày nào người đàn ông ấy cũng ghé nhà hàng ăn tối. Chỉ sau 1 tháng, họ tiến tới với nhau.

“Lúc đó mình chỉ nghĩ đơn giản là tìm một ông Tây để có người cùng lo cho con, chứ chẳng thiết chuyện yêu đương. Mình là mẹ đơn thân không tài không sắc, chỉ mong gặp may mắn” – chị thật thà chia sẻ.

Khác với suy nghĩ của chị Linh, với anh Touloupov, tình yêu mà anh dành cho chị vốn dĩ không phải là việc “bông đùa cho vui” vì anh thật sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ Việt này. “Qua lại được 2 tháng, anh Touloupov đến thăm chỗ ở của ba mẹ con mình và vô cùng xót xa khi thấy cảnh mấy mẹ con phải chen chút trong căn phòng chật chội ở khu lao động nghèo nên anh đã ngỏ ý chu cấp cho mình và hai con riêng trước khi về Nga. Thời điểm ấy, biết mẹ mình bị ung thư, anh cũng đưa tiền để chạy chữa cho mẹ. Đám tang mẹ ít lâu sau đó, anh cũng lăn xả vào lo lắng như người nhà… Chính nhờ những điều ấy đã khiến mình mơ hồ nghĩ đến việc đi chung một con đường với người đàn ông hơn mình 19 tuổi này”, chị Linh bộc bạch.

hình ảnh

Anh  Touloupov chiều chuộng các con riêng của vợ, lo lắng cho chúng học hành, sống đủ đầy và êm ấm (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Đến hiện tại, chị Linh và anh Touloupov đã kết hôn và hạnh phúc bên nhau được 8 năm, cùng sinh con đẻ cái. 8X cho biết, trái tim nhiều vết xước, tâm hồn chịu nhiều tổn thương sau một lần “săn Tây” như ý đã giúp chị được chữa lành, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả tưởng tượng. Anh Touloupov không chỉ mang đến cho chị Linh một cuộc đời mới, hạnh phúc mới trọn vẹn hơn mà với cả cái cách anh yêu thương và chăm sóc hai con riêng của vợ như con ruột cũng đủ khiến người phụ nữ từng nhiều lần đổ vỡ này cảm thấy hạnh phúc.

Hẳn tôi và mỗi người khác sau khi nghe câu chuyện của vợ chồng chị sẽ có những suy nghĩ và cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên có một điều chắc chắn mọi người đều phải đồng tình rằng, mỗi người phụ nữ đều có một cách nghĩ, một mục đích theo đuổi khác nhau về hạnh phúc. Chính vì vậy, họ cũng chọn người yêu, tìm chồng theo những tiêu chí, quan điểm khác nhau. Không có một thước đo hay chuẩn mực nào cả. Tuy nhiên, đích đến cuối cùng ở mỗi người vẫn là niềm tin về một tổ ấm hạnh phúc và trọn vẹn mà thôi.

Theo Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.