2 lần chia tay cay đắng, Cát Phượng vẫn ấp ủ: ‘Đóng phim chung cùng Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn’

Sao

Cát Phượng – Thái Hòa từng có 4 năm hẹn hò trước khi tiến tới cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần chung sống, cả hai đã tan vỡ dù có 1 con chung.

Cách đây 5 năm, khi suy nghĩ lại về quyết định năm ấy, Cát Phượng cho rằng cô đã quá xốc nổi và thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận vì cô vô tình đã khiến bé Bom không có gia đình trọn vẹn: ‘Bản thân tôi từng yêu nhanh sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi’.

hình ảnh

Cát Phượng – Thái Hòa từng có tổ ấm hạnh phúc. Ảnh: Ngôi Sao

Được biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt. Nữ diễn viên cho hay, cô vẫn nhận được sự hỗ trợ từ chồng cũ và thường xuyên ca ngợi thành công của anh trước mặt con trai. Sau 16 năm, mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng vẫn làm tròn nghĩa vụ với con.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Cát Phượng nói Thái Hòa biết tin cô chia tay bạn trai qua Bom – con chung của họ. “Tôi có hỏi Bom rằng ba có nói gì không thì Bom nói ba chỉ im lặng“, cô kể. Cát Phượng cho biết cô và chồng cũ vẫn trò chuyện bình thường những lúc anh sang nhà thăm con. Họ chủ yếu trao đổi về chuyện nghề, việc học hành của Bom.

hình ảnh

Cát Phượng có điểm tựa là con trai. Ảnh: FBNV

Diễn viên cho biết sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, cuộc sống khá khó khăn nhưng cô vẫn vui vẻ. Cô mượn nợ, mở quán cà phê. Chuyện nuôi con cô không lo nhiều vì có Thái Hòa hỗ trợ. Theo lời diễn viên, mỗi lần kẹt đóng tiền học cho con, cô chỉ cần nói với Thái Hòa. Anh cũng nói “để tôi lo” khi con lên đại học.

Cát Phượng nói cô sẵn lòng đóng phim với chồng cũ vì diễn xuất là nghề, nghiệp của cô. “Tính tôi không bao giờ có chuyện là có người nào đó thì mình không làm. Tự nhiên sao mình đánh đổi chén cơm của người ta. Tôi chỉ sợ người ta không đóng phim với mình thôi. Tôi từng ấp ủ thực hiện một dự án có sự tham gia của mình với Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn, nhưng chuyện hai người đó có chịu đóng hay không mới là vấn đề quan trọng”, cô kể.

Thái Hòa có mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Minh Tuấn và từng khẳng định sẽ đến tham dự đám cưới của vợ cũ và bạn trai nhưng có lẽ giờ đây ngày vui ấy không thể đến.

hình ảnh

Cát Phượng muốn đóng phim cùng 2 tình cũ. Ảnh ghép nguồn: Gia Đình.Net, FBNV

Cát Phượng quả là lận đận quá, yêu ai cũng hết lòng hết dạ rồi gắn bó thiệt nhiều nhưng 2 lần sâu đậm vẫn là 2 lần hụt hẫng. Cả Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn đều tử tế sau chia tay, 2 người đàn ông rất thoáng trong tiền bạc và làm tròn trách nhiệm nhưng chỉ duy nhất tình cảm đã không còn mặn nồng theo năm tháng. 52 tuổi, Cát Phượng lại một lần nữa cô đơn, cô ao ước mặc váy cưới năm 60 tuổi và hi vọng sẽ có một tình yêu bền vững để cô có thể tin tưởng suốt đời.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.