Đắng lòng câu chuyện của thanh niên đi khám trước thềm nghĩa vụ quân sự cuối năm 2019

Đi nghĩa vụ quân sự là làm tròn nghĩa vụ của các thanh niên đối với tổ quốc. Đến hẹn lại lên, mỗi khi đợt khám NVQS hàng năm diễn ra cũng là lúc những thứ ẩn náu được tìm ra với các thanh niên mới lớn. Hãy chiêm ngưỡng nhé

1246

Nam thanh niên chuẩn bị khám nghĩa vụ

Bạn nghĩ đi khám nghĩ vụ chỉ như thế này thôi sao? Không đau, bạn đã nhầm hoàn toàn. Đây nới chính là khám nghĩa vụ thật sự đây này.

“Chào các bác, tình hình là em vừa mới vác Ch*m đi khám NVQS trên thành phố về đc vài phút, tay vẫn còn đau do bị chích kim có đôi chút review cho các bác (chủ đề này chắc cũng nhiều rồi nên cũng muốn đóng góp chút coi như cho các bác tham khảo).

Trình bày hoàn cảnh chút ạ, em năm nay 24 sắp được 25 mùa xuân, đã tốt nghiệp ĐH và mới đi làm cty tư ở Hà Nội, khá thoải mái, lương lậu khá ổn. Hôm trước bị phụ huynh gọi về quê để khám NVQS, thôi thì đành xin nghỉ để về chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc.

Đắng lòng câu chuyện của thanh niên đi khám trước thềm nghĩa vụ quân sự, từ nay họa my không dám hót!!! - Hình 1

Vạch quần ra em

Về nhà thì mới biết là đi khám trên TP luôn, lý do e nghĩ là do thằng làm ở BCH QS phường nó chơi em (nó nhớ mặt em vì đợt tuyển quân trước đến nhà kêu em đi khám nhưng em lại đi xin được giấy xác nhận đang học ở trường nên nó bị hớ, đợt đấy nó muốn em đi lắm rồi nhưng không được nên mặt cay lắm) đợt khám SK ở phường nó đem giấy đến nhà vào buổi tối, yêu cầu sáng hôm sau đi khám, mà em thì làm ở xa, về thế nào đc kịp, thế là bị đưa lên TP khám luôn, và em đã phải lên BCHQS TP khám.

Đây chính là ngày đi khám của em

Ảnh hiếm có khó tìm khi khám nghĩa vụ quân sự khiến các thanh niên chỉ muốn độn thổ - Hình 1

Tất cả đứng lên

Theo Luật nghĩa vụ quân sự 2015, thời gian khám sức khỏe cho công dân gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân được quy định cụ thể từ ngày 01 tháng 11 đến hết ngày 31 tháng 12 hằng năm, do vậy khoảng thời gian này việc khám sức khỏe cho đợt nhập ngũ năm 2019 đang được diễn ra rất “khẩn trương” và “sôi nổi”.

Ảnh hiếm có khó tìm khi khám nghĩa vụ quân sự khiến các thanh niên chỉ muốn độn thổ - Hình 3

Đây mới là khám nghĩa vụ

Những hình ảnh các thủ tục trong một buổi khám nghĩa vụ diễn ra có thể khiến bất kỳ một “đấng nam nhi” nào nhìn thấy cũng phải run sợ, ” tập thể” 100% hay bị động chạm vào những bộ phận “n.hạy cả.m” là chuyện thường tình, chưa kể đến việc phải thực hiện những tư thế “đỏ mặt” để bác sĩ tiện thăm khám…, tất cả đã để lại ấn tượng khó phai cho các thanh niên mỗi khi nghe đến chữ “khám NVQS”.

Ảnh hiếm có khó tìm khi khám nghĩa vụ quân sự khiến các thanh niên chỉ muốn độn thổ - Hình 4

Quần hồng mới chịu cơ

Ảnh hiếm có khó tìm khi khám nghĩa vụ quân sự khiến các thanh niên chỉ muốn độn thổ - Hình 6

Tất cả đều 100% như nhộng

Theo quiznhe

 

Facebook Comments

Loading...