Nhậu say bị rắn không độc cắn, người đàn ông cay cú dùng răng cắn lại con rắn khiến khiến bản thân nguy kịch vì ngộ độc

Sau khi thực hiện hành vi "trả thù vì danh dự", thanh niên này đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tình hình không mấy khả quan.

3467
Đang tải...

Mới đây, một người đàn ông Ấn Độ tên Raj Kumar đã bị một con rắn cắn. Sau đó, anh ta trả thù con vật này bằng cách cắn ngược lại nó cho đến chết và sau đó thì… nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Câu chuyện của chàng trai đã được chính cha anh chia sẻ vào ngày 29/7.

Theo lời kể của cha nạn nhân, vụ việc xảy ra vào ngày 28/7, khi anh Raj Kumar đang cùng mọi người thư giãn, nhậu tại nhà. Vào lúc Kumar đã ngà ngà say, một con rắn đã chui vào nhà và cắn Kumar.

“Đột nhiên một con rắn xông vào nhà rồi cắn nó. Sau đó, tôi thấy nó đứng lên, bắt con rắn và cắn xé thành từng mảnh”, cha của Raj Kumar chia sẻ. Gia đình của thanh niên này đã ngay lập tức đưa anh tới bệnh viện để cấp cứu.

Theo các bác sĩ cho biết, con rắn đã cắn thanh niên này chỉ là một con rắn săn chuột bình thường, không độc và vô hại. Đáng ra nếu không có hành động nông nổi như trên, anh chàng chỉ cần rửa vết thương bằng nước muối và bôi thuốc sát trùng là xong.

Loading...

Các bác sĩ cũng cho biết thêm đây là một trong những ca bệnh kì lạ nhất họ từng nhận: “Điều này thật điên rồ! Tôi từng chữa trị cho rất nhiều người bị rắn cắn. Thế nhưng chưa bao giờ tôi phải chữa trị cho một bệnh nhân cắn con rắn cả.”

Sau vụ việc trên, gia đình Raj Kumar đã hỏa táng xác con rắn và cầu nguyện rằng anh có thể qua khỏi được cơn bạo bệnh này.

Theo Phương Dung/ Thế Giới Trẻ

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...