Bật mí sự thật phía sau những chiếc lỗ khoan trên bụng bò sữa

Mỗi con bò sữa đều mang trên mình một chiếc lỗ lớn trông rất Ɖάпɡ ѕợ.Theo đó, rất nhiều du khách khi nhìn thấy những cái lỗ lớn trên lưng các con bò sữa đã rất lấy làm ngạc nhiên. Những cái lỗ này trông có vẻ rất đáng sợ

368

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, để kiểm tra đánh giá tình trạng sức khỏe của bò sữa vào từng thời điểm, dựa vào đó chọn lựa loại thức ăn phù hợp, đem lại năng suất sữa cao nhất và giúp kéo dài tuổi thọ đàn bò, người chăn nuôi bò ở Thụy Sĩ đã tạo một lỗ hổng trên mình con bò sữa.

Bật mí sự thật phía sau những chiếc lỗ trên bụng bò sữa - Ảnh 1

Chiếc lỗ lớn trên bụng bò sữa

Theo đó, mỗi con bò sữa đều trải qua ca ph. ẫ u th. u ậ t gắn một thiết bị dạng ống vào cơ thể cho phép nhân viên có thể trực tiếp cho tay vào dạ dày bò để xử lý thức ăn. Nếu tình trạng tiêu hóa của bò sữa gặp trở ngại, những người nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra thông qua chiếc ống đó. Trong trường hợp cần thiết, họ sẽ trực tiếp đổ thuốc vào dạ dày, giúp đàn bò tiêu hóa dễ dàng hơn.

Bật mí sự thật phía sau những chiếc lỗ trên bụng bò sữa - Ảnh 2

Chiếc lỗ được tạo ra để theo dõi tình trạng sức khỏe của bò

Bật mí sự thật phía sau những chiếc lỗ trên bụng bò sữa - Ảnh 3

Những nhân viên có thể trực tiếp cho tay và các ống hút vào cái lỗ này

Loading...

Tuy nhiên, những lỗ hổng trên bụng bò này vẫn khiến người xem ĸіɴʜ ʜãі, сʜоάпɡ váng, bởi vì một phần ɴộі ᴛạɴɡ bên trong của con bò có thể được nhìn thấy từ bên ngoài.

Chứng kiến những hình ảnh này, nhiều người lo ngại, những con bò này chịu sự áp bức, Լạм ďụпɡ từ những người nuôi chúng. Tuy nhiên, một số khác cho rằng có thể chúng mắc căn bệnh nào đó cần được gắn thiết bị này để hỗ trợ chữa trị.

Bật mí sự thật phía sau những chiếc lỗ trên bụng bò sữa - Ảnh 4

Phương pháp chăn nuôi này khiến nhiều người lo ngại

Dù nhằm nâng cao sản lượng lẫn chất lượng bò sữa nhưng cách làm này vẫn khiến nhiều người nghĩ rằng nó quá ᴛἁп пʜẫп. Thiết nghĩ, những người chăn nuôi bò sữa nên nghĩ ra phương pháp “nhân đạo” hơn thay vì tạo ra những cái lỗ này.

Theo doisongphapluat

Facebook Comments

Loading...