Vừa mới comeback, Trâm Anh đã bị bạn thân tố quỵt tiền, ăn cháo đá bát, qua đêm với cả người yêu bạn vì tiền

Trở lại sau scandal lộ "MV 4 phút" chưa lâu, Trâm Anh bỗng dưng bị 2 chị em thân thiết bóc phốt trên mạng xã hội là ăn quỵt tiền. Vụ việc đang xôn xao khắp mạng xã hội.

36

3 tháng sau khi bị lộ clip với bạn trai cũ, Trâm Anh dường như đã vực dậy được bản thân, quyết định quay trở lại showbiz bằng việc thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook. Cô cũng đăng ảnh Instagram và nói rằng “Đừng ghét những thứ bạn chưa hiểu. Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó” để mong muốn dân mạng hãy hiểu và thông cảm hơn cho cú sốc của cô.

Trâm Anh chính thức trở lại. 

Trở lại bình tĩnh chẳng ồn ào nhưng gần đây, Trâm Anh bất ngờ bị 2 người chị em thân thiết như ruột thịt tố cáo quỵt tiền trên mạng xã hội. Không chỉ tố cáo mà cô gái có tên Phạm Tuyết Anh còn thẳng thừng chỉ thẳng mặt Trâm Anh, khẳng định Trâm Anh khuất tất.

Trâm Anh vừa trở lại đã bị réo tên trên mạng xã hội

Tuyết Anh và Minh Anh chơi thân với Trâm Anh nhưng cũng bị quỵt tiền?

Loading...

Người này còn tung cả tin nhắn của Trâm Anh đe dọa, mang lên công an giải quyết vụ việc. Trong các câu trả lời bình luận của người này tiết lộ rất nhiều điều về Trâm Anh, ngoài chuyện quỵt tiền thì còn cặp kè nhiều người, cặp với người yêu của bạn, thậm chí còn có cả bằng chứng, sẵn sàng cho Trâm Anh ‘nổi phềnh’ luôn.

TIn nhắn đe dọa của Trâm Anh

Trâm Anh chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào sau vụ tố quỵt tiền này nhưng vụ việc đang khiến dân mạng xôn xao. Có lẽ Trâm Anh chẳng hợp làm người của showbiz với những thị phi đang bủa vây lấy mình.

Ngày xưa từng là đôi bạn thân, giờ thì…?

Trâm Anh từng chơi rất thân với Minh Anh và có mặt làm phù dâu trong ngày cưới của bạn thân

Theo Bảo Trang/ We25

Facebook Comments

Loading...
Loading...