Chú rể 1m4 yêu cô dâu 1m94 gần 5 năm mới cưới, bị bạn thách tán ai dè yêu thật rồi lấy luôn

Trước khi những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi “chênh lệch chiều cao” được đăng tải, mấy ai biết được họ đã có thời gian dài yêu nhau “tình” như này!

355

Phạm Văn Hợp (sinh năm 1995) quê ở Hải Phòng, mới đây kết hôn với cô vợ kém 4 tuổi, người Hòa Bình. Sở dĩ đám cưới của cả hai được chú ý vì chiều cao của cô dâu và chú rể khá chênh lệch. Nhiều thông tin cho rằng cô dâu cao 1,94m còn chú rể chỉ cao 1,4m.

Đám cưới cô dâu cao 1m9 và chú rể 1m4 thu hút sự chú ý của CĐM 

Được biết, trước khi tiến hành tổ chức đám cưới, 2 người đã có gần 4 năm yêu và tìm hiểu nhau, thường xuyên đăng ảnh và dành cho nhau những lời ngọt ngào, tình cảm khiến cho bạn bè xung quanh phải ghen tị.

Cũng như những cặp đôi khác, Phạm Văn Hợp cũng sử dụng đếm ngày yêu để đánh dấu thời gian bên nhau. Có thể thấy, chú rể còn nhớ chính xác ngày mà 2 người gặp nhau là vào năm 2016. Cả 2 còn sử dụng những biệt danh đáng yêu gọi nhau như “tó cưng”, “Trang xinh gái”.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng nhau, cả 2 khiến bạn bè ai cũng ghen tị 

Cô dâu khiến bạn bè xung quanh ghen tị khi đăng ảnh chú rể với caption cực ngọt, “áo trắng có làm em lo lắng”. Chắc hẳn vì bạn bè thấy 2 người yêu nhau đã lâu mà không có động thái gì, một người bạn sốt ruột hỏi thẳng “bao giờ mới được ăn cỗ đây ta” và “em đợi anh mòn hết cả răng rồi ý”.

Trước khi cưới, cặp đôi đã có gần 4 năm yêu nhau. Họ không chỉ chênh lệch về chiều cao, mà còn cách xa về địa lý. Chú rể quê ở Hải Phòng và cô dâu quê ở Hòa Bình, họ quen nhau qua Facebook, nảy sinh tình cảm và nắm tay nhau đến ngày cưới. Họ luôn ở bên cạnh nhau, động viên nhau và cùng nhau trưởng thành.

Đi du lịch cùng bạn bè cũng phải có đôi

Họ luôn ở bên nhau trong mọi “cuộc chơi”

Có thể thấy, tình yêu đúng là không có khoảng cách về chiều cao, khoảng cách và cả nhan sắc. Bằng chứng là họ đã ở bên nhau thời gian đủ lâu để hiểu nhau và tiến tới hôn nhân. Mặc dù có nhiều lời nói không hay về cặp đôi, nhưng chỉ khi vượt qua sóng gió, tình yêu mới đẹp và bền lâu được. Cùng chúc cho cặp đôi này luôn hạnh phúc nhé!

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Một số hình ảnh đời thường của cặp đôi

Ảnh: FBNV

Theo Vân Anh/ Webtintuc

Facebook Comments

Loading...