Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai “đại gia”, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt

Quả là một tin khá bất ngờ cho các fan của Kiều Aпʜ Hera. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kiều Aпʜ Hera đã đăng tải sự kiện hẹn hò với bạn trai "Đại Gia", không ít người bất ngờ và rồi cũng chúc mừng cho nữ streamer xinh đẹp

1836

Cái tên Kiều Aпʜ Hera có lẽ đã không còn xa lạ với làng game cũng như streamer Việt. Từng nổi như cồn sau những vụ scandan, lùm xùm trong quá khứ, thế nhưng sau những sự cố đời tư ấy, không thể phủ nhận rằng Kiều Aпʜ đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa cả về nghĩa đen lẫn bóng.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 1.

Kiều Anh Hera đã trở lại, và lợi hại hơn xưa nhiều lần

Đầu tiên là việc cô nàng chứng minh mình đúng là “cao thủ” trong làng cờ nhân phẩm bằng chứng là việc cô nàng đã chinh phục rank thách Ɖấυ của tựa game Ɖấυ Trường Chân Lý một cách khá nhẹ nhàng. Chưa kể, tại giải Ɖấυ ROG Championship – Ɖấυ Trường Chân Lý quy tụ tới 32 hot streamer trên khắp cả nước, Kiều Aпʜ Hera cũng đã gặt hái được chiến tích ít người ngờ tới. Không chỉ hủy diệt bảng D, cô nàng còn tạo ra một chiến thắng cực kỳ kịch tính trước SBTC Petland khi chỉ cần 8/9 vị tướng trong đội hình sau khi sơ sẩy bán đi мấᴛ Kayle.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 2.

Kiều Aпʜ và thành tích đáng chú ý tại giải Ɖấυ cờ nhân phẩm vừa rồi

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng cũng đã leo rank cao thủ Ɖấυ Trường Chân Lý một cách dễ dàng

Và có vẻ như niềm vui nối tiếp niềm vui. Mới đây thôi, Kiều Aпʜ Hera đã có một động thái khiến cho các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cô nàng vừa công khai người yêu mới ngay trên trang cá nhân của mình.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 4.

Dòng trạng thái công khai bạn trai đầy bất ngờ của Kiều Anh Hera

Về phần danh tính của bạn trai Kiều Aпʜ, theo như những thông tin tìm được, có vẻ anh chàng là một hot boy khá giàu có và hiện đang kinh doanh nhiều nhãn hàng thời trang “xịn xò” của giới trẻ. Theo như dòng trạng thái chia sẻ của Kiều Aпʜ, có thể thấy cả hai đã hẹn hò nhau được 3 tháng rồi, và ngày 2/11 vừa qua là ngày kỷ niệm của cặp đôi này.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 5.

Kiều Anh Hera và bạn trai đã chính thức hẹn hò được 3 tháng

Bản thân anh chàng bạn trai của Kiều Anh cũng chứng minh mình là người tương đối ngọt ngào cũng như dành nhiều sự quan tâm cho người yêu. Không chỉ rất quan tâm với những status mùi mẫn, thậm chí, trên trang cá nhân của mình, anh cũng không ngần ngại dành những lời ngọt ngào cho bạn gái, thậm chí còn rất tự hào về Kiều Aпʜ Hera với chiến tích ở giải ROG Championship – Ɖấυ Trường Chân Lý vừa qua.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 6.

Bạn trai của Kiều Anh Hera cũng không giấu nổi sự tự hào về thành công của bạn gái mình tại giải Ɖấυ ROG Championship – Ɖấυ Trường Chân Lý vừa qua

Quả thật sự trở lại của Kiều Aпʜ Hera lần này vô cùng ấn tượng. Sau những sự cố về đời tư, cả về nhan sắc lẫn trình chơi game của cô không hề suy giảm, thậm chí còn mặn mà hơn gấp nhiều lần và việc cô nàng công khai bạn trai cũng khiến cho các fan hâm mộ được một phen xôn xao. Tuy nhiên, đa phần ý kiến vẫn là chúc mừng cô nàng cũng như hào hứng trước sự trở lại đầy ngoạn mục này.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 7.

Rất nhiều fan hâm mộ vào chúc mừng Kiều Aпʜ Hera

Và có lẽ, điều này cũng phần nào giải đáp được thắc mắc từ phía các fan của Kiều Aпʜ Hera, khi mà thời gian gần đây, trước khi công khai bạn trai, cô nàng liên tục có những dòng chia sẻ mang đầy tính “thả thính”.

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 8.

Ảnh: FBNV

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 9.

Ảnh: FBNV

Kiều Anh Hera chính thức công khai bạn trai đại gia, dân mạng vào chúc mừng nhiệt liệt - Ảnh 10.

Theo: Gamek

Facebook Comments

Loading...