Bích Phương nổi đóa khi bị Phúc Du gọi là đồ con bò trong bản rap mới: Thanh niên sức dài vai rộng cà khịa bánh bèo trung niên

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau gần 1 năm nhưng MV “Đi đu đưa đi” của Bích Phương lại bị khán giả cho rằng “hơi đuối” so với những sản phẩm trước đó của nữ ca sĩ. Nhưng Bích Phương vẫn được nhiều người thích.

381
Đang tải...

Mới đây Phúc Du đã đăng tải bản rap mới của bài “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương trên Youtube. Nói đến Phúc Du, anh là một rapper không phải ai cũng biết nhưng lại là một cái tên khá nổi bật khi nói đến các Battler tiềm năng của rap Việt. Anh đã từng tham gia nhiều round đấu của DISSNEELAND và hạ gục nhiều đối thủ.

Phúc Du với bản rap mới

Anh được MC ILL đánh giá rất cao cũng như Richchoi (Choi) trong các trận Battle. Sau kết quả cuối cùng của ban giám khảo đưa ra rằng Phúc Du thua Choi trong DISSNEELAND, nhiều fan rap đã không tán thành với kết quả này, Sau đó, anh và Choi có trận rematch và anh kết liễu Choi chỉ sau 4 câu.

Bây giờ, anh đã đổi tên thành Vinadu và chuyển sang hợp tác làm nhạc cùng Richchoi.

Anh còn biết đến với nhiều sản phẩm khá chất, trong đó có Tộc ca – Độ mixi

Loading...

Một sản phẩm cực mới của anh

Clip mới của anh

Sau đoạn clip rap về bài “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương, cô nàng này đã lập tức đáp trả cực mạnh với lời lyric này

Lập tức Bích Phương đã đáp trả

Thanh niên trẻ cà khịa bánh bèo

Bích Phương nổi tiếng với tính cách lầy lội nhất nhì showbiz Việt. Điều này ai cũng biết. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như “thánh lầy” này gặp một “đối thủ” khác cũng sở hữu tính cách hài hước không kém?

Trước lời đáp trả này, CĐM cũng lên tiếng:

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Facebook Comments

Loading...
Loading...