Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là “ông chú FA”

Hà Gia Kính, chàng Triển Chiêu "vạn người mê", được các chị em vô cùng yêu thích giờ đã rút lui khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng vẫn là "ông chú FA".

166

Thuở nhỏ các 8x 9x ai mà không từng xem qua những Hoàn Châu Cách Cách, Tây Du Ký hay Bao Thanh Thiên... Những bộ phim này dường như đều để lại ấn tượng rất lớn trong lòng người xem từ nội dung đến dàn diễn viên tham gia đóng chính và trong số đó, có một nam thần mà khi xưa các cô gái mê mệt theo đuổi, đó chính là Hà Gia Kính – Chàng Triểu Chiêu cực điển trai của Bao Thanh Thiên.

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

 Hà Gia Kính và dàn diễn viên trong Bao Thanh Thiên.
Hà Gia Kính và dàn diễn viên trong Bao Thanh Thiên.

Hà Gia Kính – Nam thần vạn người mê

Tham gia showbiz từ những năm 1982, Hà Gia Kính gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nam tính, điển trai. Anh nhanh chóng nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, ca sĩ nhưng vai diễn giúp Hà Gia Kính tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhất chính là chàng hậu vệ Triển Chiêu.

 Hà Gia Kính là Triển Chiêu thành công nhất trên màn ảnh nhỏ.
Hà Gia Kính là Triển Chiêu thành công nhất trên màn ảnh nhỏ.

Sau vai diễn này, Hà Gia Kính vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động trong làng giải trí. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim khác nhau như: Mã Vĩnh Trinh, Túy Kiếm Ân Cừu Lục, Phi Hoa Như Điệp... Nhưng tất cả những vai diễn này đều không thể vượt qua cái bóng quá lớn của nhân vật Triển Chiêu.

 Triển Chiêu vẫn là nhân vật thành công nhất của Hà Gia Kính.
Triển Chiêu vẫn là nhân vật thành công nhất của Hà Gia Kính.

Loading...

Năm 2013, Hà Gia Kính tham gia diễn xuất trong Tân Yến Tử Lý Tam và đây cũng là vai diễn cuối của anh trên màn ảnh trước khi tập trung cho sự nghiệp kinh doanh.

 Sau vai diễn trong Tân Yến Tử Lý Tam, Hà Gia Kính rút lui khỏi làng giải trí.
Sau vai diễn trong Tân Yến Tử Lý Tam, Hà Gia Kính rút lui khỏi làng giải trí.

Rút lui khỏi làng giải trí, trở thành doanh nhân thành đạt nhưng vẫn là “ông chú FA”

Bẵng đi một thời gian không còn xuất hiện trên các kênh truyền thông do đã rút lui khỏi làng giải trí thì mới đây, Hà Gia Kính bất ngờ được trang báo Hồng Kông nhắc đến. Theo thông tin từ trang này, Hà Gia Kính sau khi rút về làm thương nhân đã có được sự nghiệp vô cùng ổn định, trở thành đại gia và nắm trong tay khối tài sản kếch sù.

 Hà Gia Kính vẫn luôn trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình.
Hà Gia Kính vẫn luôn trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình.

Được biết, để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình, Hà Gia Kính đã bắt đầu thành lập công ty từ năm 2011. Công ty của nam diễn viên sở hữu hai thương hiệu đều chuyên về thực phẩm chức năng, sản xuất và bán các loại thực phẩm dành cho sức khỏe.

Đạt được những thành công ban đầu, Hà Gia Kính tiếp tục tấn công vào mảng du lịch, biến Huệ Châu thành danh lam thắng cảnh. Anh được xem là một trong những nam tài tử có đầu óc kinh doanh tốt nhất xứ Cảng thơm bởi nếu không, sự nghiệp của chàng Triển Chiêu ngày nào sẽ chẳng thuận lợi đến vậy.

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

 Hà Gia Kính thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.
Hà Gia Kính thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Xét về mặt sự nghiệp, Hà Gia Kính quả không còn gì để chê nhưng về mặt tình duyên, e rằng những ai yêu mến nam tài tử cũng phải lo lắng cho anh. Dù đã bước qua 59 cái xuân xanh nhưng Hà Gia Kính dường như vẫn “đơn côi lẻ bóng”.

 59 tuổi, Hà Gia Kính vẫn là "ông chú FA" khiến khán giả yêu mến anh phải lo lắng.
59 tuổi, Hà Gia Kính vẫn là “ông chú FA” khiến khán giả yêu mến anh phải lo lắng.

Giới truyền thông không cách nào tìm hiểu nhiều hơn về chuyện tình cảm của anh, chỉ biết rằng khi xưa, Hà Gia Kính và Lý Uyển Hoa từng có thời gian yêu nhau khoảng 3 năm. Nhưng do hai người không chung chí hướng, bởi Hà Gia Kính muốn tập trung vào sự nghiệp còn Lý Uyển Hoa lại muốn thành gia lập thất nên cuối cùng cũng “đường ai nấy đi.

Ngoài ra, chàng “Triển Chiêu” năm nào cũng say mê nữ diễn viên Kim Tố Mai, còn biểu thị mình đã “nhất kiến chung tình” với cô nên có ước hẹn rằng nếu đến năm 60 tuổi vẫn còn độc thân thì cả hai sẽ chung sống bên nhau.

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

Chuyện tình của Hà Gia Kính tuy không có nhiều đặc biệt nhưng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chung thủy của anh.Chuyện tình của Hà Gia Kính tuy không có nhiều đặc biệt nhưng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chung thủy của anh.

Gác lại chuyện tình duyên không mấy thuận lợi, Hà Gia Kính dù đã U60 vẫn vô cùng trẻ trung, khỏe mạnh. Anh rất yêu thích thể dục thể thao và thường xuyên tập luyện các bộ môn như đá cầu, bóng rổ, đá bóng hay bơi lội.

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

Chàng Triển Chiêu vạn người mê năm nào: Rút khỏi showbiz, trở thành đại gia nhưng là

 Hà Gia Kính vẫn luôn là chàng Triển Chiêu được các chị em mê mẩn như ngày nào.
Hà Gia Kính vẫn luôn là chàng Triển Chiêu được các chị em mê mẩn như ngày nào.

Nhìn Hà Gia Kính, chẳng mấy ai nghĩ được anh năm nay sẽ bước vào tuổi 60 và chàng nam thần được chị em theo đuổi ngày nào vẫn cứ xứng danh là “mỹ nam vạn người mê”. Còn bạn, bạn có nhận xét thế nào về “Triển Chiêu” Hà Gia Kính thời điểm hiện tại?

Ảnh: Weibo, Baidu

Theo Su Kem/ yan.thethaovanhoa.vn

Facebook Comments

Loading...
Loading...