Tích cực chạy bo, thanh niên cưới được cô vợ xinh đẹp cùng chung sở thích: Ai bảo chơi game là không có người yêu?

Tích cực cày game cặp đôi kết thúc bằng một đám cưới như trong mơ, ai bảo thường xuyên chơi game là không có người yêu? Thành quả của việc chăm chỉ chạy bo và kết thúc có hậu bằng một đám cưới như mơ. Anh em cố gắng lên nhé.

342
Đang tải...

Không ít game thủ đã chịu những phàn nàn từ phía người thương của mình vì dành quá nhiều thời gian cho game. Không ít cặp đôi đổ vỡ vì một trong hai người cắm đầu vào game. Có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh câu hỏi “Anh chọn em, hay chọn game”. Vì vậy, việc tìm được nửa kia đồng cảm và có chung sở thích chơi game là niềm ao ước của hàng triệu game thủ.

Bài viết của cô gái trên MXH

Chuyện tình yêu của cặp vợ chồng game thủ  đặc biệt dưới đây đã tạo ra niềm tin và nguồn động lực rất lớn cho cộng đồng mạng tin vào “thế giới ảo – tình yêu thật”

Câu chuyện sau khi được chia sẻ, có lẽ rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy không khỏi “gato” hết mực trước câu chuyện tình yêu quá ngọt và cái kết viên mãn của hai nhân vật chính.

Từ 2 nick ảo họ thành đôi

Trong một tựa game sinh tồn như, tưởng như nơi đó bao trùm lên tất cả chỉ là sự khốc liệt của những cuộc chiến đấu, sự giành giật để tồn tại và để trở thành người chiến thắng.

Loading...

Thế nhưng không, nơi đây vẫn tồn tại những thi vị, những ngọt ngào, những lãng mạn của tình yêu đôi lứa, chứng minh một điều bất diệt rằng, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu, tình yêu vẫn là nguồn sống khó có thể chối bỏ.

Và hạnh phúc đã đến với họ

Câu chuyện sau khi được chia sẻ, có lẽ rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy không khỏi “gato” hết mực trước câu chuyện tình yêu quá ngọt và cái kết viên mãn của hai nhân vật chính. Bởi thực tế cho dù chơi game chỉ là để giải trí, nhưng chắc hẳn bất cứ ai cũng ao ước tìm được một nửa tri kỉ trên thế giới ảo này.

Cặp đôi chia sẻ một loạt hình ảnh cùng nhau chạy bo và bộ ảnh cưới của mình lên trên cộng đồng

Họ có những kỉ niệm đẹp cùng nhau

Những kỉ niệm đáng yêu

Kỉ niệm đẹp

cùng chụp ảnh bên nhau

với trò chơi mà mình yêu thích

Chúc mừng đôi bạn!

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...