Phát hiện người yêu để mật khẩu của người yêu cũ, thanh niên bị bạn gái cầm ghế phang phải nhập viện

Nam thanh niên cố giải thích với người yêu về chuyện like ảnh gái lạ, cuối cùng bị cô "sút" đến mức ngã gãy cả tay!

2734

Bài viết trên MXH

Khi ngôn từ bất lực thì bạo lực sẽ lên ngôi, đừng bao giờ cãi tay đôi với con gái, vì dù thắng hay thua cũng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Mới đây, một anh chàng chỉ vì trong lúc hăng cãi nhau với người yêu mà hậu quả đã phải nhập viện vì gãy tay.

Nội dung câu chuyện được chia sẻ:

“Khổ thân thằng người yêu của con bạn em. Bị nó đánh cho gãy cả tay chỉ vì suốt ngày đi like ảnh gái. Biết tính con bạn em vốn nó đã hay ghen rồi mà  ông tướng này vẫn còn không biết điều vẫn cứ đi thả tim ảnh gái đều đều.

Hôm nay con bạn mới ngồi hỳ hục cả buổi để dò pass facebook của hắn. Mà phải công nhận linh cảm của con bạn em nó chuẩn vcl ra ý. Sau khi nó điền mật khẩu bằng ngày sinh nhật của nó với thằng người yêu đều không được. Thì nó mới thử điền bằng ngày sinh nhật của con người yêu cũ hắn. Không ngờ nó lại vào được luôn các bác ạ.

Cô người yêu trong câu chuyện

Nó mới sôi hồng cầu lên vào nhật ký để chụp ảnh các kiểu làm bằng chứng. Sau khi đã lấy đủ dữ liệu thì nó mới hẹn người yêu nó ra để nói chuyện. Nhưng thằng ny nó cứ một mực phủ nhận cho đến khi nhìn thấy những bằng chứng thép này thì nó câm tiếng cmn luôn.

Theo quán tính con bạn em mới cầm cái ghế lên quật thằng đó một phát làm nó gãy cm nó tay. Cái tội đã like ảnh gái lại còn để mặt khẩu bằng ngày sinh nhật của người yêu cũ. Lần sau thì chừa nhé anh trai”

Thanh niên phải bó bột

Ghen tuông luôn là một gia vị giúp tình yêu của các cặp đôi, vợ chồng thêm thăng hoa hơn. Thế nhưng, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút tan hoang cửa nhà là có thật. Cũng giống như câu chuyện của cặp đôi sau đây, nam thanh niên chỉ vì trót like dạo ảnh gái mà bị vợ dỗi hờn, lại còn bị đánh “lên bờ xuống ruộng” đến mức bị thương.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ phẫn nộ về sự ghen tuông với lý do hết sức vô lý của cô gái trên. Vẫn biết yêu thương thì mới ghen nhưng nổi giận, thậm chí là khiến bạn trai bị thương vì lý do “like dạo” như thế này thì quả thật không còn gì để nói.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Facebook Comments