Nữ sinh Bách Khoa gài để có thai với bạn thân, bắt bạn thân phải bỏ người yêu để cưới mình

Cộng đồng mạng đang dậy sóng với vụ cựu nữ sinh trường ĐH Bách Khoa giở “mưu hèn kế bẩn” để trói buộc người mình yêu cũng chính là anh bạn thân của cô.

2793

Cả cô gái và anh chàng này bắt đầu quen nhau từ năm nhất đại học. Và trong quá trình học tập, cô gái bắt đầu nảy sinh tình cảm với chàng trai.

Cô gái tâm sự: “Chỉ vì nó mà mình đã đem lòng yêu cả ngôi trường Bách Khoa, muốn đến trường mỗi ngày, chẳng hiểu tại sao. Mình tự nhận thấy mình là một đứa con gái ít nói, khó gần, mình từ chối mọi cuộc đi chơi với lớp với bạn bè. Nhưng không hiểu sao, từ ngày đầu tiên gặp nó 2 đứa đã rất thân thiết, nói chuyện rất nhiều và thân nhau từ khi đó.

Ảnh minh họa.

Mình hay hỏi nó bài tập, kể cho nó đủ thứ chuyện trên đời từ chuyện vui đến chuyện buồn, mình hay than vãn với nó mỗi khi thấy bất bình cái gì, mình hay gọi cho nó mỗi khi mình khóc. Tính tình nhạy cảm cực kỳ, dễ buồn nhưng ko dễ vui và nó thì luôn làm mình vui. Rồi cho đến một ngày, cả 2 đứa đều rảnh, nó hẹn nhờ mình đến một nơi cùng nó, hôm đó 2 đứa đã đến shop mỹ phẩm:

– Mày định mua gì trong này à?

– Ừ Con gái thường thích mỹ phẩm đúng ko?

– Đúng rồi…,định mua cho ai à?

– Ừ. Tao định mua son và mặt nạ nhưng ko biết chọn loại nào, mày chọn giúp tao nhé, chọn màu nào hợp với người có nước da trắng nhá.

Vì mình cũng thuộc dạng trắng, nên ngay lúc đó mình đã rất xúc động, liệu nó định bày tỏ gì với mình ư? Cuối cùng nó có mua mặt nạ và 3 thỏi son”

Tuy nhiên, đời không như là mơ. Khi đèo cô gái về đến nhà trọ, chàng trai chỉ đưa cho cô 1 thỏi, gọi là quà cảm ơn vì đã chọn hộ. Phần còn lại là để tặng em mà chàng trai đó đang thích.

Ảnh minh họa.

Cô gái kể lại: “Ngay lúc đó mình rât sốc, không biết nói gì cả. Chỉ chào nó và đi lên phòng. Cả đêm hôm đó mình đã không ngủ được. Mình thấy hụt hẫng, nước mắt cứ thế trào ra, nghẹn ứ ở cổ. Mình nhận ra mình đã thích thằng bạn này từ bao giờ. Mấy ngày liền mình ko dám nhắn tin hay gọi điện cho nó. Mình chưa biết nên xử lý tình cảm của mình thế nào nữa. Nhưng cho đến ngày thứ 4, mình nhớ nó lắm, cảm giác ko muốn nó rời xa. Và mình quyết định chôn giấu tình cảm. Từ hôm đó mình lại liên lạc với nó bình thường, tỏ ra không có chuyện gì.

Cho đến một ngày không hề đẹp khác, nó vội vàng khoe với mình rằng em ý đã đồng ý yêu nó. Sau đó nó còn lôi mình và em ý đi ăn để giới thiệu. Và cũng kể từ ngày đó, nó không còn có thời gian cho mình nữa, nghe mình tâm sự hay than vãn gì nữa. Mọi thời gian rảnh của nó đều bị em kia lấn chiếm cả, hết đi chơi lại đi ăn đi xem phim, đi mua quần áo mỹ phẩm cũng như thường xuyên chụp ảnh up facebook. Thật sự những ngày đó mình đã khóc rất nhiều. Mình dần dần ghét em kia, một con bé vừa mới xuất hiện thôi đã cướp đi tình cảm 4-5 năm của chúng mình. Nhưng mình không làm gì được.

Cho đến một hôm, sau mấy hôm nó không thèm nhắn tin hỏi han mình thì tối hôm đó nó điện cho mình, kể là em kia giận nó rồi, nó không biết làm thế nào để em kia hết giận và nhờ mình giúp. Hôm đó, 2 đứa ngồi ở một quán ăn tâm sự, nó bức xúc kể và uống liên tục, mình ko nhớ là nó đã uống bao nhiêu chai nữa. Mình chỉ biết nó chưa từng uống nhiều như vậy và chưa từng say”.

Nhân cơ hội đó, cô gái gài bẫy chàng trai.

Đêm hôm đó nó đã say thật, mình đưa nó về phòng mình, để nó nằm trên giường mình. Mình ngồi ở ghế, không hiểu sao ngay lúc đó mình đã không muốn nó dời xa mình, mình đã lợi dụng nó say và chủ động trao thân cho nó, mình nhớ trong lúc nó ôm mình vẫn gọi tên em kia. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy mình thấy nó đang ngồi đầu giường, gương mặt bất lực. Nó nói xin lỗi, xin lỗi rất nhiều lần vì cướp đi lần đầu của mình và hứa sẽ chịu trách nhiệm

Ảnh minh họa.

Và 1 tuần sau đó, mình thấy nó chia tay với em kia thật, mình thực sự rất vui. Nó chủ động nhắn tin hỏi han mình lại, hỏi ý sẽ lấy mình vì đã làm mình thành như vậy. Nó bảo nó có lỗi với em kia nên không dám tiếp tục yêu em kia nữa, không dám làm em ý tổn thương. Nó chủ động đến với mình, nhưng từ ngày ấy mình không thấy nó cười nữa. Một tháng nữa là chúng mình sẽ lấy nhau (theo như nó tính), nhưng nó không hào hứng gì cả. Đôi khi làm mình tức thật. Nhưng thôi, khi lấy về mình sẽ khiến nó vui vẻ lại như thời 2 đứa là bạn thân. Cũng có khi hiện tại nó chưa nhận ra ai mới là người nó thật sự yêu thôi. Các cô gái mà có crush là bạn thân hãy cứ mạnh mẽ lên nhé!” Cô gái hồ hởi.

Sau câu chuyện này, cô gái đã nhận rất nhiều gạch đá từ CĐM. Nhiều người phê bình cô gái này là người mất nết, không có nhận cách hay Tuesday.

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Theo Tuấn Anh/ Webtintuc

 

Facebook Comments

Loading...