Nhà trọ mất nước, nam sinh vào nhà nghỉ để tắm ai ngờ phát hiện mình cao thêm vài mét

3203
Loading...

Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà thông báo tiếp tục tạm ngừng cấp nước. Nhiều khu vực thuộc các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm của TP Hà Nội mất nước nghiêm trọng, nhiều người dân không có nước sạch để sử dụng.

Và sẽ lại có vô vàn câu chuyện vô cùng éo le xảy đến, dưới đây là tình hướng anh chàng vô cùng đáng buồn.

Câu chuyện trên mạng xã hội

Câu chuyện được kể lại như sau:

“Câu chuyện chẳng có gì to tát anh em ạ, chả là thanh niên này vào nhà nghỉ mình kêu thuê phòng tầm 30 phút, và trình bày là vào tắm rửa vệ sinh vì phòng trọ mất nước đã thế còn mặc cả giá tiền là chỉ đi vệ sinh tắm rửa thì bớt tiền phòng nhé, vì theo quy định mình bảo anh thông cảm.

Thanh niên cay đắng

Loading...

Sau lúc thương lượng không thành công thì cũng chấp nhận giá cả lên phòng nhưng lên chưa được 3 phút thì chạy xuống mặt thì như kiểu mất sổ gạo ngồi đần người ra. Mình hỏi qua thì theo lời trình bày là gặp ngay người yêu đang vào phòng với một ông chú nào đấy tầm 50 tuổi. Mình hỏi sao anh biết thì thanh niên mới trả lời nghe giọng Ư..Ư… quen lắm nên em mới đạp cửa nhảy vào. Vừa nhìn là biết ngay con người yêu, cùng một ông già.

Bất lực hoàn toàn

Đúng là trước đó 3 phút có có 1 cặp trai gái như đôi đũa lệch vào thuê phòng … sau một hồi bình tĩnh thanh niên này định lên ăn thua vs ông chú kia, nhưng vì đây là nhà nghỉ nên mình khuyên là về nhà hai người nói chuyện.

Ai khóc nỗi đau này

Thế rồi sau hồi khuyên bảo thì thanh niên đứng dậy đi về mà cũng méo thanh toán tiền phòng vs chai nước và cứ thế đi trong lặng lẽ , làm mình mất toi tiền chai nước đền bù vào quầy chán thanh niên thật … Nhỡ đâu cô ấy cùng bố vào tắm thì sao? Nhà cũng mất nước mà…”

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

 

Facebook Comments

Loading...