Nhà trọ mất nước, nam sinh vào nhà nghỉ để tắm ai ngờ phát hiện mình cao thêm vài mét

Còn gì khổ sở hơn việc mất nước, những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu như tắm, giặt, vệ sinh đều bị đảo lộn. Và sẽ lại có vô vàn câu chuyện vô cùng éo le xảy đến, dưới đây là tình huống của một anh chàng gặp phải vô cùng đáng buồn.

3873

Mới đây, một câu chuyện đáng buồn từ hệ lụy mất nước sinh hoạt đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Có chàng trai quyết định vào nhà nghỉ để tắm gội vệ sinh cá nhân nhưng không ngờ đã gặp phải hoàn cảnh vô cùng trớ trêu.

Câu chuyện trên mạng xã hội

Câu chuyện được kể lại từ bạn lễ tân nhà nghỉ. Theo đó, cậu thanh niên ngỏ ý muốn thuê phòng chỉ để sử dụng nước nên muốn giảm giá. Sau một hồi mặc cả, chàng trai quyết định thuê phòng nhưng chưa kịp sử dụng đã phải chứng kiến cảnh tượng bàng hoàng.

“Câu chuyện chẳng có gì to tát anh em ạ, chả là thanh niên này vào nhà nghỉ mình kêu thuê phòng tầm 30 phút, và trình bày là vào tắm rửa vệ sinh vì phòng trọ mất nước đã thế còn mặc cả giá tiền là chỉ đi vệ sinh tắm rửa thì bớt tiền phòng nhé, vì theo quy định mình bảo anh thông cảm.

Thanh niên trong câu chuyện

Sau lúc thương lượng không thành công thì cũng chấp nhận giá cả lên phòng nhưng lên chưa được 3 phút thì chạy xuống mặt thì như kiểu mất sổ gạo ngồi đần người ra. Mình hỏi qua thì theo lời trình bày là gặp ngay người yêu đang vào phòng với một ông chú nào đấy tầm 50 tuổi. Mình hỏi sao anh biết thì thanh niên mới trả lời nghe giọng Ư..Ư… quen lắm nên em mới đạp cửa nhảy vào. Vừa nhìn là biết ngay con người yêu, cùng một ông già.

Bất lực hoàn toàn

Đúng là trước đó 3 phút có có 1 cặp trai gái như đôi đũa lệch vào thuê phòng … sau một hồi bình tĩnh thanh niên này định lên ăn thua vs ông chú kia, nhưng vì đây là nhà nghỉ nên mình khuyên là về nhà hai người nói chuyện.

Ai khóc nỗi đau này

Thế rồi sau hồi khuyên bảo thì thanh niên đứng dậy đi về mà cũng méo thanh toán tiền phòng vs chai nước và cứ thế đi trong lặng lẽ, làm mình mất toi tiền chai nước đền bù vào quầy chán thanh niên thật … Nhỡ đâu cô ấy cùng bố vào tắm thì sao? Nhà cũng mất nước mà…”

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo Huyền Anh/ Dân Việt

Link bài viết: http://danviet.vn/song-tre/mat-nuoc-thanh-nien-vao-nha-nghi-tam-thi-bat-gap-ban-gai-va-ong-chu-ngay-phong-ben-1024053.html

 

Facebook Comments

Loading...