Nghe tin bạn trai tới thăm, cô nàng đang nằm viện vẫn bật dậy make up “sương sương” nhưng nhìn gương mặt ai nấy đều hết hồn

Cô gái trẻ này đúng là một minh chứng phải make up xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi.

377
Đang tải...

Các cô nàng vẫn hay rỉ tai nhau rằng: Là con gái phải xinh mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, dù đi đổ rác cũng cần phải xinh. Bởi biết đâu vừa bước chân ra đầu ngõ lại gặp ngay người yêu cũ thì sao? Hoặc cũng có thể là diện kiến “chân ái” đời mình? Nhưng đôi khi, các cô nàng gồng mình lên để giữ được nhan sắc lồng lộn bất kể nơi đâu lại khiến người đối diện hết hồn.

Mới đây, MXH xuất hiện những bức ảnh một cô gái trẻ dù nằm viện vẫn không quên make up “sương sương” khiến ai nấy xôn xao. Fanpage này hài hước đùa rằng: “Đang nằm viện nghe tin bạn trai tới thăm.”

Bài viết trên MXH

Mặc dù cô gái này đang nằm viện phải sử dụng ống thở, tay thì truyền nước nhưng gương mặt chẳng có chút mệt mỏi, yếu ớt nào. Thậm chí, cô còn có phần lồng lộn chẳng khác gì đi dự tiệc với đầy đủ các bước make up: kẻ mày, kẻ mắt, chuốt mi, đánh má hồng, tô son…

Việc cô nàng đang phải nằm dưỡng bệnh mà phải mò mẫm trang điểm đã làm không ít người nóng mắt. Nhưng điều khiến mọi người xôn xao nhiều hơn đó là khuôn mặt của cô nàng sau khi makeup.

Gương mặt trắng bệch như ma nữ, đôi mắt đánh đen nháy như đang đi biểu diễn của cô nàng đã gây chú ý ngay sau đó. Đó còn chưa kể hành động cô nàng cố tình chụp ảnh sống ảo với sắc mặt buồn rầu, thiếu sức sống.

Loading...

Gương mặt cô gái

Make up sương sương thôi

em mệt quá

Những tưởng trang điểm sẽ gây ấn tượng với người khác, nhưng vì không đúng nơi, đúng lúc lại có phần quá đà nên cô gái này nhận cơn mưa lời chê bai. Thậm chí, không ít dân mạng tỏ ra sửng sốt, than “hết hồn” với gương mặt của bệnh nhân này.

Bình luận của CĐM

– Bạn trai đến thăm xong về chia tay luôn.

– Eo, nhìn vào hết hồn luôn vậy đó.

– Em thề là em chỉ make up sương sương thôi.

– Trông giống con ma-nơ-canh nhà mình.

– Make up sương sương vô viện nằm chơi cũng bị chụp lén.

– Diễn viên cải lương vào vai ma nữ!

– Nhìn sợ quá! Gu thẩm mĩ của nhiều người bây giờ kiểu gì ý.

– Kinh quá hu hu.

– Ma-nơ-canh à? Mặt hàng này còn không “xốp”?

Tới giờ, tuy chưa rõ thực hư sự việc cũng như danh tính người trong cuộc, nhưng những hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo Miss Hóng/ Helino

Facebook Comments

Loading...
Loading...