Được người yêu cũ của chồng gửi quà mừng đầy tháng con, cô vợ trẻ khóc ngất khi vừa mở phong bì

Ngấp nghé 30 tuổi, tuổi đời con trai bằng đó cũng trải qua đủ mối tình nặng nhẹ có cả. Yêu dài lâu cũng có, yêu dăm ba ngày rồi bỏ cũng có. Nhưng tôi khôn khéo nên chưa từng để lại hậu họa khi yêu, nào ai ngờ đâu một ngày.

808
Đang tải...

Thanh niên được người yêu cũ tặng ngay món quà đặc biệt khi mừng đầy tháng con của mình nhưng đến khi mở món quà ra thì sững sờ không nói thành lời.

Tâm sự nghẹn đắng của cô vợ

Nội dung câu chuyện được chia sẻ:

“Hôm qua vợ chồng đứa bạn thân tao làm đầy tháng cho cậu con trai, tao bận quá không đến được, trưa nay tiện chồng đi làm tao mới nhờ anh ấy đưa luôn sang để thăm hai mẹ con nhà nó. Vừa sang đến nơi, con bạn kéo tao luôn lên trên phòng, nó ngồi than vãn khóc lóc trông xót xa lắm.

Nó kể với tao hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là “Hạnh người yêu cũ chồng em mừng đầy tháng cháu”. Con bạn tao lúc đấy cũng bất ngờ, vì người yêu cũ của chồng không có trong danh sách khách mời. Nhưng vì sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Tờ phong bì gửi tặng

Loading...

Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ chồng gửi để mở ra xem. Và rồi bên trong cái phong bì ấy ngoài 500k tiền tươi ra thì đi kèm là một cái que thử thai hai vạch?

Con bạn tao nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu. Mình cũng chẳng biết phải nói gì với nó, vì hiện tại nó khá ѕốc. Trên đời này không thiếu gì chuyện ối zời ôi.

Cô vợ ngất luôn khi mở phong bì

Nhưng đúng là người yêu cũ đã không hãm thì thôi một khi hãm phải gọi là hãm không thể nói thành lời. Nó vừa gọi điện cho chồng thì ông chồng chối đây đẩy, bảo để tối về nói chuyện. Mạnh mẽ là thế, cứng rắn là vậy, nhưng sau cuộc điện thoại ấy nó ôm mặt khóc, hai mẹ con cùng khóc.”

Nhìn mà đau lòng không tả được. Trên đời này đúng là chẳng chuyện gì là không thể xảy ra, quan trọng là thời điểm nào mà thôi.

Trước vụ việc trên CĐM cũng đang bình luận không ngớt.

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...