Đắng lòng câu chuyện của nam sinh RMIT bị người yêu cắm sừng vì từ chối đi chơi, CĐM: Họa mi hôm nay cô đơn!

208

Không đi Đà Lạt cũng chia tay, chàng trai khiến dân tình vừa thương lại vừa hoang mang. Mới đây tâm sự về việc bị “gấu” cắm sừng, chàng trai của trường đại học RMIT nổi tiếng này khiến cho nhiều người đọc đi đọc lại vài lần vẫn mơ hồ.

Mới đây, một chàng trai là sinh viên trường RMIT đã đăng một bài viết tâm sự trên confession của trường để tâm sự về việc người yêu mình đi chơi với người khác. Bài viết đã thu hút rất nhiều lượt tương tác bởi sự mơ hồ trong… giới tính của ba nhân vật chính của câu chuyện.

Bài viết của nam sinh trên trang của trường

Cụ thể, chàng trai này chia sẻ :”Chào các bạn tâm trạng mình đang rối bời. Vừa rồi gấu mình có rủ mình đi Đà Lạt nhưng mình không đi vì bận việc gia đình. Mình cũng không để ý lắm vì đi với hội bạn nữ. Mấy hôm nay thấy thái độ gấu hơi lạ, mình gặng hỏi mà gấu không nói. Mình vào hội bạn facebook của gấu thì thấy nhiều ảnh gấu thâп mật với cô gái khác. Vào facebook cô gái đó thì thấy ảnh chụp phòng khách sạn có đіệɴ thoại gấu trên bàn, mình chắc chắn hai người ở chung phòng. Gấu thừa nhận có quan hệ với bạn nữ đó, mình đòi chia tay nhưng gấu mình không chịu nói chỉ quan hệ thử cho biết chứ không có “cảm giác” nên không gọi là lừa dối.”

Sau khi tâm sự, anh chàng cho biết bản thân hiện tại đang phân vân rằng có nên tha thứ hay không vì vẫn còn yêu rất nhiều và khẳng định cả anh chàng và “gấu” của anh chàng đều là nam. Chính khẳng định này đã biến những dòng tâm sự thành câu chuyện…hài hước. Hóa ra truyền thuyết Đà Lạt đi hai về một là có thật, bản thân không đi, nhưng người yêu đi về thì cũng vẫn chia tay như thường.

Dàn xe khủng của học sinh RMIT

Rất nhiều cư dân mạng vẫn hoang mang sau khi đọc câu chuyện bởi họ tưởng nhân vật “gấu” là nữ chứ không phải nam. Cũng vì thế mà số người chia buồn với anh chàng thì ít, mà thảo luận về giới tính của những nhân vật trong câu chuyện được chia sẻ thì nhiều khiến cho mạng xã hội được một phen “rần rần”.

Liệu có ai thấu hiểu cho những sự hoang mang này ?

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Facebook Comments

Loading...