Chia tay một năm nhưng đêm nào chàng trai cũng phải ôm váy người yêu ‘hít hà’ mới ngủ được

Sau khi tay người ta thường buồn bã, đau khổ và nhớ nhung người yêu cũ nhưng chung tình đến nỗi một năm rồi mà vẫn ôm váy người người yêu “hít hít” mới ngủ được thì quả là “bá đạo”.

62

Chia tay là điều mà không ai mong muốn, chỉ khi không tìm được tiếng nói chung hay chẳng còn lý do gì để níu kéo hay ở bên nhau nữa thì người ta mới giải thoát cho nhau. Sau khi chia tay, có người buồn bã nhưng cũng không ít người nhanh chóng tìm được bến đỗ mới cho mình. Dù đau khổ, vật vã đến mức nào cũng có giới hạn nhưng đến mức ôm váy người yêu cũ mới ngủ được thì đúng là không đỡ nổi.

Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh của bạn mình đang ôm váy người yêu cũ ngủ một cách ngon lành. Ngay lập tức câu chuyện đã nhận được cơn bão mạng với hàng trăm lượt like và bình luận. Chuyện là chàng trai này mặc dù chia tay đã hơn một năm nhưng cứ mỗi đêm phải đem váy người yêu cũ ra ôm rồi hít hít mới ngủ được. Anh bạn còn chia sẻ thêm: “Thiết nghĩ phải có giải Oscar chung tình dành riêng cho thằng bạn tao mới xứng đáng”.

Nguyên văn câu chuyện:

Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải

Dù đã hơn một năm, cái váy bị vò nát chẳng khác gì giẻ lau nhưng không hiểu sao anh chàng vẫn có thể ôm ngủ một cách ngon lành được. Nhiều lúc, ngay cả bạn thân của anh chàng cũng không hiểu nổi cô gái kia dùng “bùa mê thuốc lú” gì mà khiến người yêu cũ chung tình đến mức “cực đoan” như thế. Quả là tình yêu thì không nói trước được điều gì đúng không nào? Khi chia tay đã có muôn vàn lý do khó đỡ, vậy mà đến lúc trở thành quá khứ của nhau rồi vẫn khiến người khác “khóc không được mà cười cũng chả xong”.

Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Chiếc váy sau hơn một năm đã nhàu nát

Cộng đồng mạng được dịp cười ra nước mắt

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm trước anh chàng chung tình thái quá này. Có một số cho rằng chàng trai hơi “biến thái” nhưng những người đã từng trải qua lại cảm thấy đồng cảm sâu sắc và khuyên anh bạn nên từ bỏ quá khứ mà làm lại từ đầu. Quả thật, tình yêu là thứ không thể lý giải nổi và chẳng thể nói trước được điều gì.

Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Một số khác lại đánh giá gu của người yêu cũ anh bạn này quả là mặn. Chiếc váy có màu vàng chanh hiếm có khó tìm và kiểu dáng không mấy “sang chảnh” cho lắm.

Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Nói về chung thủy thì anh ấy giống tôi rồi đó , còn cái biến thái thì tôi thua ….thua xa”

– “Thôi bỏ đi mà làm người anh ơi”

– “Chung tình là tốt nhưng chung tình kiểu này thì”

– “Mình cũng từng thất tình nên hiểu cảm giác này lắm. Kiểu mỗi mình cảm thấy bình thường còn cả thế giới nhìn thấy ngu ngốc vậy”.

– “Hizzz, đúng là tình yêu làm con người ta ngu đi ít nhiều. À mà không trường hợp này là nhiều nhiều”.

Khi yêu nhau thì chẳng ai mong muốn chuyện tình của mình kết thúc cả. Nhưng đến một lúc nào đó nếu không thể tìm được tiếng nói chung nữa thì ra đi là điều không thể tránh khỏi. Vượt qua nỗi đau thất tình là điều không phải ai cũng làm được nhưng cuộc sống còn dài thì con người ta càng phải biết cách cố gắng. Chung tình là đúng nhưng đến mức ôm váy người yêu hít hít mới ngủ được thì quả là cạn lời. Bạn nghĩ sao về trường hợp của anh chàng này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Theo Huyền Trang/ thethaovanhoa.vn

Facebook Comments