Vừa lên máy bay đi du học, cô gái đã phát hiện người yêu đi nhà nghỉ với người khác

Được bạn trai tiễn ra sân bay lên đường đi du học, cô gái đã nhanh chóng biết tin mình bị người yêu "cắm sừng".

87
Đang tải...

Để tương lai tốt đẹp hơn, nhiều cặp đôi đã phải lựa chọn yêu xa với bao khó khăn. Nhưng chính lúc xa nhau lại là “mồi thử” sự chung thủy của nhau, giúp cô nàng dưới đây nhận ra bộ mặt thật của người yêu.

Nhưng cay đắng hơn khi cô nàng bị “cắm sừng” khi vừa mới lên máy bay. Quá uất ức, cô chia sẻ tâm sự của mình để mong nhận được lời an ủi.

Vừa tiễn người yêu đi du học, chàng trai đã “cắm sừng” cô gái một cách “nhanh, gọn, lẹ”.

Theo như nội dung tin nhắn được chia sẻ, cô gái lên máy bay đi du học, chàng trai trở về và hẹn hò với tình nhân của mình tại… nhà nghỉ. Hơn thế nữa, kẻ thứ 3 còn bạo gan nhắn tin cho cô gái, chia sẻ ảnh của anh người yêu cho cô, thậm chí còn tiết lộ có cả tấm ảnh không mặt đồ của anh và mỉa mai rằng cả 2 đã làm điều này với nhau khi cô gái vẫn còn đang trên máy bay.

Loading...

Kẻ thứ ba ngang nhiên khiêu khích, chọc tức cô gái.

Sau khi sự việc bị vỡ lở, anh người yêu còn nhắn tin cầu xin cô cho anh giải thích và nói rằng anh bị người ta… “gài”. Dù vậy, cô gái vẫn không bỏ chặn và lơ đẹp anh người yêu.

Còn đây là dòng tin nhắn mà người yêu nhắn tin cho cô nhân tình

Anh người yêu sau đó nhắn tin giải thích, mong cô gái bỏ chặn nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng.

Vậy là quá đủ để kết thúc một chuyện tình. Hầu hết dân mạng đều khuyên cô nàng nên chia tay bạn trai và cố gắng học tập cho tương lai phía trước. Bên cạnh đó không quên dành những lời chỉ trích cho kẻ thứ 3 mặt dày, “kém sang”.

– “Người yêu vừa bước lên máy bay đã đi ngoại tình, tưởng chuyện chỉ có trên phim giờ ngoài đời cũng có ư?”

– “Cái giọng hả hê của cô tiểu tam đúng là không chấp nhận được. Sao lại có loại người như vậy nhỉ? Thôi thì chúc mừng cô đã thành công giật người yêu của người ta, cũng chúc mừng cô bé kia đã thoát được tên sở khanh này”.

– “Nói chung là đã đi du học thì xác định sẽ mất người yêu, 10 trường hợp đậu đến 9 rồi nên không phải nghĩ”.

Theo We25

Link bài viết: https://we25.vn/cu-dan-mang/ban-gai-vua-len-may-bay-di-du-hoc-chang-trai-da-voi-nhan-tin-cho-tinh-nhan-hom-nay-anh-bu-bu-het-cho-be-252200

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...