Đàn ông ngoại tình đừng ngụy biện bị dụ dỗ, nếu các anh không cho phép thì chẳng ai có thể cởi đồ các anh ra

Đàn ông vốn bản tính lúc nào cũng thích hơn chứ không muốn bớt đi. Dù cho có vợ đẹp con ngoan ở nhà nhưng với họ như thế vẫn chưa đủ, họ cho rằng việc đàn ông ra ngoài ‘bóc bánh trả tiền’ là chuyện bình thường. Miễn sao họ vẫn không bỏ vợ, vẫn mang tiền về cho vợ con thế là đủ.

50

Nghe cái lý thuyết đó của đàn ông mới cảm thấy khốn nạn và hèn hạ vô cùng. Đàn ông cho rằng mình cặp bồ là chuyện thường, vậy các anh nghĩ sao đến việc vợ mình cũng ra ngoài ngoại tình?

Nhiều người đàn ông ngoại tình vì có một gia đình không hạnh phúc, một người vợ không biết suy nghĩ gì cho gia đình thì còn có thể cảm thông được. Nhưng nếu một người đàn ông có vợ hiền con giỏi, một mái ấm mà khi nhìn vào đó ai cũng ngưỡng mộ mà các anh vẫn ra ngoài ngoại tình được thì đúng là hèn.

Phải chăng đàn ông nghĩ rằng vợ mình ở nhà là ngu ngốc, là không biết gì nên các anh cứ tha hồ qua mặt cô ấy? Khi đàn ông ngoại tình, ở bên bồ thì lúc nào cũng tỏ ra mình là đàn ông đích thực, lúc nào cũng thề thốt:

Nguồn Internet

– Anh chán con vợ anh lắm rồi, em cứ chịu khó ở bên anh, nhất định anh sẽ cho em tất cả, em muốn gì anh cũng cho.

Đàn ông ở bên bồ thì đổ lỗi chuyện vợ không xinh đẹp, do vợ xuề xòa do vợ bận bịu chăm con cái mà lề mề như lợn nái sề. Tất cả lí do đưa ra chỉ là sự ve vuốt, ngụy biện cho các đấng mày râu. Để rồi tới khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình thì đàn ông bắt đầu quay ra ngụy biện:

– Vợ ơi, anh xin em tha lỗi cho anh. Anh vẫn yêu mẹ con em, chỉ là cô bồ, cô ta dụ dỗ anh chứ anh không hề muốn. Cô ta quá lăng lơ, cô ta chuốc rượu cho anh nên mới xảy ra chuyện. Do anh thiếu tỉnh táo nên mới như thế.

Loading...

Và thế là đàn ông ngụy biện để mình coi như là người bị hại rồi nhìn hai người đàn bà là vợ và bồ đánh nhau. Vậy nhưng đàn ông ạ, khi các anh đã ngoại tình thì sẽ chẳng có lời giải thích nào đủ che giấu đi cái sự thật rõ ràng đó chính là: Anh là kẻ phản bội.

Những cái lý do mà anh ngụy biện thì những thằng đàn ông khác cũng nói rồi, anh nghĩ phụ nữ sẽ tin ư? Các anh nói mình ngoại tình do dụ dỗ, nhưng sự thật nếu câc anh không hứng thú thì ‘đũng quần’ của các anh đâu có thể làm được việc cơ chứ. Các anh hoàn toàn khỏe mạnh, không phải đứa trẻ lên 3 mà dễ bị dụ cả.

Anh không cởi áo cô bồ thì làm sao cô ta nhảy lên giường với anh được. Vậy nên tốt nhất là đừng có lôi mấy lời ngụy biện ra đó để cứu vớt chút tự trọng của mình nữa đi. Nếu các anh yêu vợ, một lòng chung thủy với vợ con thì các anh sẽ tự khác biết mình cần phải kiềm chế dục vọng, biết cách giữ khoảng cách với mối quan hệ bên ngoài. Và nhất là nếu các anh không muốn thì chẳng ai cởi quần anh ra được cả.

Nguồn Internet

Đàn ông có bản lĩnh không phải bị vợ bắt quả tang đi nhà nghỉ với bồ rồi đổ lỗi do mình bị dụ. Đàn ông bản lĩnh đó là dù gái có nóng bỏng, sexy thế nào thì các anh vẫn sẽ bình tĩnh:

– Xin lỗi, tôi đã là đàn ông có vợ và tuyệt đối tôi sẽ không phản bội vợ để lên giường với cô. Trên hết vợ tôi, cô ấy xinh đẹp hơn cô nhiều.

Đàn ông cứ cho rằng việc mình ngoại tình chẳng sao cả, cho rằng đó là chuyện thường tình, thậm chí mấy gã đàn ông ngồi cạnh nhau còn khoe chiến tích cặp bồ được với bao nhiêu cô…

Đàn ông ngoại tình, phải bội lại người đồng cam cộng khổ, banh da xẻ thịt sinh con cho mình là một việc hèn hạ. Sau những giờ phút hân hoan của thể xác các anh còn lại gì?

Đàn ông ngoại tình là đang tích nghiệp báo vào thân mình. Chẳng có người đàn ông phản bội vợ con mà không nhận về cái kết thê thảm cả. Có người mất luôn công danh sự nghiệp, bị cả xã hội lên án, cha mẹ, người thân đều quay lưng.

Theo Hạ Bối/ Webtintuc

Facebook Comments

Loading...