Hương Ly chỉ chực cover hit khủng, Bảo Thy: “Ôi, không làm vậy đâu, phải tôn trọng bản quyền chứ”

Bảo Thy đã giàu có, xinh đẹp, hát hay lại còn “biết điều”, bảo sao luôn có chỗ đứng vững chắc trong Vpop sau bao năm hoạt động.

225

Từ “thánh nữ cover” chuẩn bị lấn sân showbiz mong trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Hương Ly đã dính ngay 2 “cú phốt” siêu to khổng lồ với 2 nam ca sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay – Đức Phúc, Erik. Căn nguyên sự việc dù không bắt nguồn trực tiếp từ cô nàng mà là từ người quản lý nhưng rõ ràng, Hương Ly đang là cái tên “đứng mũi chịu sào”. Giá mà, quản lý của người đẹp bình tĩnh hơn thì mọi chuyện đã không ồn ào đến vậy.

Vướng lùm xùm “ăn cháo đá bát” nhưng Đức Phúc lại được bênh vực, ủng hộ hết lời. Hầu hết ý kiến đều cho rằng việc ekip Đức Phúc không muốn bị hiểu lầm là bỏ ra 20 triệu nhờ Hương Ly cover tăng thêm độ hot cho “Hết thương cạn nhớ”, là đúng. Phía Hương Ly không được cover lại tỏ ra hằn học, hành xử thiếu văn minh nên “ăn gạch”, lại đúng tiếp!

Hương Ly và ekip liên tiếp có cách hành xử “kém sang” với Erik và Đức Phúc.

Trong thời điểm scandal vẫn chưa hạ nhiệt, dân mạng bất ngờ “đào mộ” video giao lưu của Bảo Thy với đoạn nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm về việc hát cover.

Khi được MC gợi ý hãy chăm hát cover để tăng sub cho kênh Youtube, Bảo Thy từ chối luôn: “Ôi không làm vậy đâu, nếu có làm mình sẽ up trên Facebook còn kênh Youtube thì mình nên tôn trọng bản quyền của các bạn. Mình hãy là 1 người sử dụng và kinh doanh kênh Youtube 1 cách nghiêm túc, có trách nhiệm”.

Bảo Thy đã giàu có, xinh đẹp, hát hay lại còn “biết điều”, bảo sao luôn có chỗ đứng vững chắc trong Vpop sau bao năm hoạt động.

Ở những diễn biến mới nhất, quản lý của Hương Ly có đi thanh minh với dân tình về thành quả mà bên họ đã hỗ trợ cho MV của Đức Phúc “viral” ra sao. Người này để lại ảnh chụp màn hình 1 bài đăng chế từ MV “Hết thương cạn nhớ” nhận tương tác khá khủng.

Chưa dừng lại, công ty chủ quản của “thánh nữ cover” cũng đăng bài lên fanpage nhưng bị cho là đang “cà khịa” dân mạng rồi sau đó, nhận cái kết không thể “đắng” hơn.

Quản lý Hương Ly đưa ra bằng chứng bên anh đã hỗ trợ nhiệt tình giúp MV của Đức Phúc “hot” hơn nhưng lại bị từ chối khi đưa ra đề nghị.

Bài đăng trên fanpage công ty chủ quản của Hương Ly bị dân mạng “ném đá” tới tấp.

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Rất nhiều bình luận tiêu cực cho thấy sự ảnh hưởng lớn từ scandal.

Theo Alex/ Webtintuc

Facebook Comments

Loading...