Ba câu nói “thấu vào tận xương” của Hương Giang trong chuỗi MV #ADODDA

Trở lại với phần 3 của câu chuyện #ADODDA, Hương Giang lại tiếp tục mang đến hai câu nói đắt giá về tình yêu.

131

Tối 31/10, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Anh ta bỏ em rồi – phần 3 của Anh đang ở đâu đấy anh. Chuỗi MV #ADODDA thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện tình yêu đầy drama. Mặc dù nội dung đã kéo dài từ phần 1 đến phần 3 nhưng khán giả vẫn chờ đợi và bàn tán rôm rả về MV lần này. Đặc biệt chính là câu thoại mà Hương Giang đã tạo nên.

MV “Anh ta bỏ em rồi” – Hương Giang

Ba “trend quote” thấm vào tận xương về tình yêu

Kết thúc Anh ta bỏ em rồi, khán giả có phần “choáng” khi Hương Giang đã tạo nên những cú twist về người thứ 3 đầy bất ngờ. Mỗi tình tiết, câu nói của các nhân vật trong MV đều khiến người xem không thể rời mắt. Khán giả chắc chắn sẽ nhớ mãi lời thoại của Hương Giang dành cho người yêu cũ: “Trong mắt em anh lúc nào cũng giỏi, nhưng mà giỏi nhất là phản bội”.

Ba câu nói

Ba câu nói

Với những người đàn ông có thói quen “đứng núi này trông núi nọ”, Hương Giang đã dành cho họ một câu nói rất chuẩn xác. Ai từng trải qua việc bị phản bội chắc chắn sẽ thấm thía và tâm đắc với lời này của nữ ca sĩ. Ngay sau khi Anh ta bỏ em rồi ra mắt, lời thoại của Hương Giang trở thành “trend quote” được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Ba câu nói

Một câu nói khác dành cho người yêu cũ mà các cô gái cần phải thuộc lòng: “Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi”. Hương Giang không thể tiếp tục tha thứ cho người cũ, sự bao dung của cô chỉ có thể dành cho một người đàn ông khác. Và đó là kết quả mà một kẻ phản bội đáng phải nhận.

Ba câu nói

Trước đó, ở MV Em đã thấy anh cùng người ấy, Hương Giang cũng “gây bão” với một câu nói trong tình yêu. “Phản bội lần đầu là lỗi của anh! Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi”. Lời thoại của nàng Hậu tựa như “con dao sắc bén” đâm vào suy nghĩ sẽ tha thứ cho kẻ phản bội của những cô gái khi yêu.

Tình yêu vốn dĩ không có chỗ cho người thứ 3, càng không có chỗ cho người phản bội. Tha thứ một lần ắt hẳn sẽ có lần thứ hai. Giống như cách Hương Giang đã phải đối diện trong chuỗi #ADODDA và rút ra bài học đắt giá qua câu nói ấy.

Ba câu nói

Theo Twegust/ yan.thethaovanhoa.vn

 

Facebook Comments

Loading...